2020 Đàn ông Curling/Hỗn hợp đôi/Curling Thế vận hội Olympic để hủy bỏ các điểm Olympic
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 15 tháng 3. Liên đoàn Curling thế giới đã đưa ra hai tuyên bố vào ngày 14 vào ngày 14 nói rằng do tác động của tình hình dịch bệnh của New Crown Pneumonia, Giải vô địch thế giới uốn cong năm 2020, Giải vô địch thế giới hỗn hợp và ICE MIX Năm 2020, Pot of Palace Lenior World Championship bị hủy bỏ.
  Trước đó, Giải vô địch thế giới uốn cong năm 2020 đã công bố hủy bỏ một ngày trước trận đấu.
  Giải vô địch thế giới curling của nam giới ban đầu dự kiến ​​sẽ được tổ chức tại Gelasgow, Scotland từ ngày 28 tháng 3 đến ngày 5 tháng 4. 13 Đội tham gia. Giải vô địch thế giới đôi hỗn hợp ban đầu được lên kế hoạch để được tổ chức tại Keelung, Canada từ ngày 18 đến ngày 25 tháng Tư. Tổng cộng có 20 đội tham gia. Cả hai sự kiện này đều là điểm cho Thế vận hội mùa đông ở Bắc Kinh 2022.
  Ngay sau khi công bố Giải vô địch thế giới uốn tóc nam, Liên đoàn Curling thế giới đã thông báo rằng họ đã bị hủy bỏ trong Giải vô địch thế giới hai. Đồng thời, Giải vô địch Curling Palace được tổ chức tại Keelung, Canada, ở Keelung, Canada cũng bị hủy bỏ.
  Kate Caseisis, Chủ tịch Liên đoàn Curling thế giới, nói rằng sau khi lắng nghe các đề xuất của Bộ Chính quyền địa phương, Liên đoàn Pot World đã hối hận về việc hủy bỏ sự kiện này.
  Tuyên bố tuyên bố rằng Liên đoàn nồi thế giới sẽ đánh giá tác động của việc hủy bỏ sự kiện đối với các điểm Olympic và nghiên cứu bước tiếp theo của các biện pháp đối phó khi xem xét lợi ích của tất cả các bên.
  Đội tuyển Trung Quốc đã giành được Giải vô địch thế giới về nam giới, phụ nữ và đôi hỗn hợp.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52