2020LPL Spring Race RNG Reverse Edg Lãnh đạo ES tiếp tục lãnh đạo
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Thượng Hải, ngày 29 tháng 3 năm 2020LPL (Liên đoàn Dạy nghề Legends) đã kết thúc tuần thứ tư của cuộc thi vào ngày 29. Lãnh đạo ES Team 2: 0 nhẹ nhàng đưa nhóm DMO hợp nhất vị trí hàng đầu.
  Hai lữ đoàn cũ của RNG và EDG đã dao động trong mùa giải này. Trước trận đấu, họ đã được xếp thứ tám với thành tích 4 trận thắng và 3 trận thua. Lần này, Edg đã đưa người tiên phong, nhưng RNG sau đó đã cân bằng điểm số và kéo trò chơi vào trò chơi cuối cùng.
  Trong trò chơi thứ ba, EDG đã tích lũy được lợi thế lớn hơn trong giai đoạn đầu, nhưng đã chọn ổn định và cho RNG cơ hội ổn định tình huống và kéo trò chơi lên giai đoạn sau. Đội hình của RNG có lợi thế hơn trong giai đoạn sau. EDG rất khó giành chiến thắng trong trận chiến của đội. Việc chọn chiến lược của hai người ăn cắp gia đình là một bước khỏi chiến thắng. Vào thời điểm quan trọng, Li Yuanhao (ID: Xiaohu) trong RNG đã chuyển sang thủy triều, giết chết đối thủ từng người một, bảo vệ viên pha lê và các thành viên khác của RNG đã chơi "Rồng cổ" để đảo ngược trò chơi trong một cú ngã.
  Trong một trò chơi khác ngày hôm đó, ES2: 0 đã càn quét DMO để giành được năm chiến thắng liên tiếp, đứng đầu danh sách với kỷ lục 9 chiến thắng và 1 trận thua. ES đã đánh bại IG trong hai trận đấu trong "Top of the Danh sách" vào đầu tuần này, chấm dứt sáu chiến thắng liên tiếp của đối thủ và trở lại đầu danh sách. Cùng với Trận chiến FPX trước đây, LPL New Army này đã cắt đứt hai giải vô địch thế giới và trở thành một lực lượng mới không thể đánh giá thấp.
  Sau cuộc thi tuần này, ES đã dẫn đầu bảng xếp hạng. IG đứng thứ hai với 7 trận thắng và 1 trận thua. Chuỗi chiến thắng FPX Seven -game theo sau. TES đã tăng lên thứ tư sau khi đánh bại OMG vào ngày 29, RNG đứng thứ năm. Ở đầu kia của bảng xếp hạng, đội V5 đã không giành chiến thắng tốt nhất trong tám trận chiến, xếp hạng ở phía dưới.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52