2020LPL Summer TES Đội sáu trận chiến RW1: 2 Mất trước JDG để tìm một chiến thắng
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, ngày 28 tháng 6 năm 2020LPL (Liên đoàn Dạy nghề Legends) đã kết thúc tuần thứ tư của cuộc thi vào ngày 28. Đối thủ 1: 2 có thể giành chiến thắng đầu tiên. Đội TES tiếp tục giành được bảng xếp hạng trong trận chiến thứ sáu.

  RW đã đánh bại số điểm 0: 2 trong bốn trận đấu trước và đấu tranh mạnh mẽ vào cuối bảng xếp hạng. Mặc dù JDG đã giành chức vô địch mùa xuân, nhưng tình trạng bắt đầu của mùa hè đã dao động, và hai chiến thắng và hai trận thua đang ở giữa.
  Ngay khi bắt đầu hai bên, hai bên thường xuyên chiến đấu, JDG đã đạt được một lợi thế và theo đuổi chiến thắng. Chỉ mất 24 phút cho thành phố tiếp theo. Khung cảnh trong trò chơi thứ hai cũng rất nóng, và RW đã tận dụng ưu thế. Mặc dù JDG đã chơi một trận chiến đội tuyệt vời trong thời gian giữa, nhưng trước tiên lấy "con rồng" từ tay đối thủ để đảo ngược tình huống "một thay đổi và bốn", nhưng RW dựa vào các kỹ năng kiểm soát chính của phụ trợ (ID: LEY ), "nhóm đã phá hủy" đối thủ. Trò chơi đầu tiên của mùa hè đã thắng.
  Tại văn phòng quyết định quan trọng, JDG đã hỗ trợ Zuo Minghao (ID: LVMAO) chọn Bud anh hùng đặc trưng và giúp đội giết đối thủ thường xuyên trong các trận chiến với đội nhỏ với tỷ lệ tham gia 93%. tro choi.
  Sau trận đấu, JDG Shan Zengqi (ID: Yagao) nói rằng tình trạng của đội hiệp thứ hai đã quá thoải mái và gây ra thất bại. Trong trò chơi tiếp theo, đội cần cải thiện tâm lý và phản ứng -spot.
  Sau trận đấu tuần này, đội TES bất bại duy nhất trong giải đấu tiếp tục dẫn đầu bảng xếp hạng, và V5 -Langg VG và RNG theo sát.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52