2021 (39) Triển lãm Thể thao Trung Quốc đã mở
Triển lãm Sản phẩm Thể thao Quốc tế Trung Quốc (sau đây gọi là Triển lãm Thể thao năm 2021) đã khai trương tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải).

    Vào ngày 19 tháng 5, Triển lãm Sản phẩm Thể thao Quốc tế Trung Quốc 2021 (39) (sau đây gọi là Triển lãm Thể thao năm 2021) đã khai trương tại Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Quốc gia (Thượng Hải). Triển lãm Thể thao Trung Quốc hiện tại là ba ngày, và nó được chia thành ba lĩnh vực triển lãm chủ đề chính về thể dục, sân vận động, tiêu thụ thể thao và dịch vụ. Gần 1.300 công ty đã tham gia triển lãm. Khu vực triển lãm đạt 150.000 mét vuông. Sẽ thu hút hàng chục ngàn khán giả đã có mặt.

 
    Theo người tổ chức, Triển lãm Thể thao Trung Quốc là người đầu tiên trong bố cục tổng thể. Trong bối cảnh phục hồi của ngành sản xuất Trung Quốc, nó đã không được mở rộng một cách mù quáng. Về mặt phân chia khu vực triển lãm, theo các đặc điểm của "phân loại nhóm" của các sản phẩm thể thao, tiếp tục tạo ra một khái niệm mua sắm "một -stop" của ngành thể thao, và dưới tiền đề về cơ bản tiếp tục bối cảnh của bối cảnh ngành trong các năm trước, tối ưu hóa và tích hợp hơn nữa: duy trì thể lực và sân vận động. 大 主力 的 , , 将 综合 综合 展区 更名 为 为 体育 和 服务 服务 展区 展区 展区搏击 户外 、 休闲 体育 组织 组织 、 体育 产业园 产业园 、 、 、 、 như các sự kiện thể thao và đào tạo thể thao được kết hợp để làm nổi bật vai trò và định vị của thị trường tiêu dùng.

    Với sự ổn định của kiểm soát dịch bệnh và sự phục hồi dần dần của các hoạt động ngoại tuyến, hệ thống hoạt động của Triển lãm Thể thao Trung Quốc năm 2021 đã mở rộng và đổi mới so với năm 2020. Hình thức nội dung có nhiều hơn. Bốn loại như loại kinh nghiệm.
 
    Về các hoạt động hỗ trợ của phòng triển lãm, ban tổ chức đã tạo ra một bầu không khí trải nghiệm phổ biến phổ biến hơn so với những năm trước: "Cuộc thi biểu diễn bóng rổ đường phố 3V3" và "Cuộc thi nhóm đấu tranh bóng đôi thứ ba của nhóm bóng bàn" và các thuộc tính cạnh tranh khác Cuộc thi mang đến một cuộc đối đầu giữa khán giả đầy sức mạnh và mồ hôi; "lễ hội thể thao bỏ qua Trung Quốc" và "hiệu suất bay diều trong nhà" sẽ tích hợp bản chất trang trí hơn vào đó, và cố gắng kết hợp sức mạnh và vẻ đẹp; hoạt động "hoạt động" Tiếp tục mang lại nhiều sản phẩm mới và sản phẩm tuyệt vời cho ngành sản xuất hàng thể thao Trung Quốc và truyền cảm hứng cho ngành công nghiệp đầu tư vào đổi mới công nghệ.

 
    Triển lãm Thể thao Trung Quốc năm nay tiếp tục chú ý đến việc chia sẻ ý thức hệ và hiển thị kết quả của ngành thể thao. Hội nghị thượng đỉnh ngành công nghiệp thể thao Trung Quốc, được tổ chức bởi Liên đoàn Công nghiệp Sản phẩm Thể thao Trung Quốc, đã được tổ chức vào ngày đầu tiên trước lễ khai mạc. Đồng thời, phân khu và hội thảo, bao gồm Diễn đàn Cơ sở Sân vận động Trung Quốc năm 2021 và Salon ngành công nghiệp Salva Trung Quốc, Diễn đàn không gian thể thao đô thị năm 2021 và phiên chia sẻ đặc biệt của Công viên Thể thao. Nó cũng được tổ chức trong Triển lãm Thể thao Trung Quốc năm 2021.
    Tại Hội nghị thượng đỉnh Công nghiệp Thể thao Trung Quốc năm nay, Liên đoàn Công nghiệp Sản phẩm Thể thao Trung Quốc đã phát hành "Báo cáo tiêu thụ và hành vi thể dục 2021 Volkswagen" trong năm thứ hai liên tiếp và theo dõi các điểm nóng thị trường. Tại cuộc họp chia sẻ, "Nghiên cứu công viên thể thao 2021 Báo cáo "đã được đưa ra trong ngành để cung cấp" trí thông minh "và cơ sở quyết định có giá trị cho chính quyền địa phương và doanh nghiệp để xác định định hướng chiến lược và xây dựng kế hoạch phát triển để lãnh đạo xu hướng tương lai của ngành công nghiệp thể dục quốc gia.
    Là thương hiệu triển lãm thể thao lâu đời nhất ở Trung Quốc, nó được sinh ra tại Hội chợ Thể thao Trung Quốc năm 1993. Sau nhiều năm tích lũy và phát triển, nó đã trở thành thương hiệu triển lãm toàn diện lớn nhất ở khu vực châu Á -Pacific.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52