Hãng thông tấn Trung Quốc, Qingdao, ngày 22 tháng 3 (phóng viên Hu Yaojie) 2021 CBA All -star vào tối thứ 21 tại Qingdao đã kết thúc tại Qingdao. Người chơi (MVP).
Tất cả hiện tại là cuộc đối đầu giữa hai đội ở phía nam và quận phía bắc. Zhao Rui từ Đội Quảng Đông và Guo Ailun của Đội Liaoning đã được bầu bởi Vua vé của tất cả các khu vực hiện tại Sai Sai và North District .
Sau khi khai mạc, hai đội đã vào tiểu bang và nhanh chóng tấn công nhau. Đội quận Bắc dẫn đầu với 16-7 với khoản đầu tư nội bộ và bên ngoài của Zhao Jiwei và Guo Ailun, và kết thúc quý đầu tiên với 26-20 dẫn đầu về phía nam Đội quận.
Trong quý thứ hai, đội South District đạt nhiều người, đã từng vượt qua điểm số. Đội Quận Bắc đã chơi một lợi thế về chiều cao để ổn định tình hình. Hai bên cắn điểm số. 55 đến 51.
Bước vào hiệp hai, đội Quận South tiếp tục củng cố dự báo ba con số.
Trong quý vừa qua, "Mùi thuốc súng" trên sân ngày càng mạnh mẽ. Sau khi đội quận Bắc vượt qua điểm số với những lợi thế của bên trong, đội quận phía nam đã nâng cao "cơn mưa ba điểm" và kéo điểm số vào một cú ngã. Cuối cùng, đội Quận Nam đã đánh bại đội Quận Bắc với 123-109. Wu Qian ghi được 7 trên 13 ba người trong trò chơi, ghi được 23 điểm cao nhất của đội để có được MVP.
Theo báo cáo, trò chơi All -star năm nay đã thiết lập một kỷ lục về các sự kiện thể thao trong nước Trung Quốc kể từ dịch bệnh viêm phổi mới của Crown.
Sau trận đấu, người chiến thắng MVP Wu Qian nói rằng giải đấu trước đó đã bị đóng cửa, và họ đã chờ đợi một thời gian dài để chơi trên sân khán giả. Hôm nay, rất nhiều khán giả đã đến hiện trường để xem trò chơi và cổ vũ, điều khiến các cầu thủ phấn khích trên sân.
Các cuộc thi dunk trang trí nhất, ba người và thử thách kỹ thuật, ba sự kiện duy nhất đã được tổ chức trong cuộc thi. Zhang Zhenlin từ Đội Liaoning, Hu Mingxuan từ Đội Quảng Đông và Wu Yongsheng của Tân Cương đã giành chức vô địch.
Được biết, cuối tuần hiện tại tất cả đều là CBA All -star cuối tuần kể từ khi thành lập vào năm 1996. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52