Chung kết CBA bắt đầu lúc 8 giờ tối tối nay
  Trận chung kết CBA bắt đầu lúc 8 giờ tối nay để gặp nhau trong trận chung kết 12 năm của các đội Quảng Đông và Liao.
 
  "Tiger Nam Trung Quốc" cần phải loại bỏ hành lý để tìm cơ hội
 
  Quảng Châu hàng ngày tất cả các phóng viên truyền thông Huang Wei
 
  Vào lúc 8 giờ tối, trận chung kết CBA sẽ được tổ chức tại Qingdao. Hai đội đã gặp nhau trong trận chung kết năm 2008. Hai bên có lịch sử, gốc rễ và cảm xúc, nhưng đối với Quảng Đông Hongyuan, buông bỏ gánh nặng và sử dụng tâm lý chiến đấu để chào đón đối thủ.
 
  Về lịch sử lịch sử, có những mối quan hệ và cảm xúc
 
  Hongyuan và nhóm Liêu Ninh thực sự có những cảm xúc phức tạp và sâu sắc.
 
  Trước đó, Li Chunjiang, huấn luyện viên của bảy vương miện ở Quảng Đông, đã nghỉ hưu từ đội Liêu Ninh để đi về phía nam, và đến Dongguan và một nhóm người chơi để xây dựng một doanh nghiệp để tạo ra "triều đại Hongyuan".
 
  Wang Shipeng nổi tiếng của Hongyuan và đội trưởng hiện tại Zhou Peng đều đến từ Dandong, Liêu Ninh. Zhou Peng cũng có tình cảm sâu sắc với bóng rổ Liêu Ninh. Khi đội Liêu Ninh giành chức vô địch CBA đầu tiên trong lịch sử vào năm 2018, Zhou Peng cũng chúc mừng đội bóng quê hương của mình trên phương tiện truyền thông xã hội để mơ ước thành công.
 
  Có những người vô tận làm việc chăm chỉ ở Quảng Đông, và có nhiều trao đổi bóng rổ dân gian giữa hai bên. Chỉ hai ngày, đội kiểm tra của Hiệp hội bóng rổ Liêu Ninh đã đến Hiệp hội bóng rổ Quảng Đông để nghiên cứu và trao đổi. Hai bên cũng trao đổi tổ chức của tổ chức của hiệp hội, phát triển sự kiện, phát triển thị trường và vận hành và quảng bá.
 
  Từ quan điểm của cuộc thi, lần cuối cùng hai bên gặp nhau tại trận chung kết 12 năm trước, Zhou Peng và Su Wei đã tham gia vào trận chung kết của năm với tư cách là một cầu thủ, và người chuyển tiếp lớn của năm Tiền đạo du Feng đã trở thành tiền đạo lớn du Feng. Huấn luyện viên Hongyuan, tiền đạo nhỏ Zhu Fangyu trở thành tổng giám đốc của đội; , người đã thực hiện ổn định trong trận chung kết, đã trở thành huấn luyện viên đội.
 
  Trong trận chung kết 12 năm trước, đội Liaoning dựa vào những lợi thế của bên trong, viện trợ nước ngoài Ao Dejie và Li Xiaoxu luôn hoạt động tốt. Vào thời điểm đó, hậu vệ Zhang Qingpeng trong đội cũng đang ở đỉnh cao. Hongyuan vẫn là trò chơi tổng thể của các cầu thủ như Zhu Fangyu, Wang Shipeng và Du Feng, và cuối cùng đã thắng 4-1.
 
  12 năm đã thay đổi rất nhiều, và những người chơi và chiến thuật cốt lõi của hai đội đã rất khác nhau. Chung kết năm nay cũng đã được thay đổi thành ba chiến thắng và 2 chiến thắng của hệ thống cạnh tranh vì dịch bệnh. Cuộc thi giữa cuộc thi giữa Hai bên sẽ tiếp tục.
 
  Nói về cuộc đấu tranh của mâu thuẫn mạnh nhất
 
  Cảm xúc thuộc về cảm xúc, và cuộc thi vẫn phải giành chiến thắng trên sân. Từ quan điểm dữ liệu, cuộc chiến tranh Quảng Đông này sẽ là cuộc xung đột mạnh nhất.
 
  Đội ngũ Liêu Ninh đã thay đổi trong mùa giải thông thường và playoffs. Họ xếp thứ 3 trong mùa giải thông thường với trung bình 111 điểm và hiệu quả tấn công là 120 (thứ ba). Trong vòng playoffs, đội Liaoning đã truyền cảm hứng cho sức mạnh tấn công mạnh mẽ hơn, trung bình 120,7 điểm mỗi trận, xếp hạng đầu tiên trong giải đấu và hiệu quả tấn công của 126.3 cũng là giải đấu đầu tiên.
 
  Điều thú vị là, điểm bị mất của Hongyuan trên 100 lần là 100,9 điểm, cũng là giải đấu đầu tiên. Đánh giá từ hai dữ liệu này, đây thực sự là một cuộc tranh chấp "mâu thuẫn mạnh nhất".
 
  Cuộc tấn công mạnh mẽ của đội ngũ liên kết là họ không chỉ giỏi trong việc chống lại các cuộc phản công, mà còn đủ khả năng chống lại các vị trí và chiến tranh. Trong cuộc thi với đội Chiết Giang và Tân Cương, họ có thể ghi được khoảng 120 điểm.
 
  Điểm mạnh của đội Liêu Ninh cũng rất rõ ràng. Ba cầu thủ của Guo Ailun, Meio và Han Dejun là một trục tấn công. Đối mặt với đội Chiết Giang, họ đã ghi được 94 điểm, chiếm 74%điểm của đội; trước đội Tân Cương, họ đã ghi được 55 điểm và 94 điểm trong hai trận đấu. Điều sâu sắc hơn nữa là đội ngũ Liêu Ninh luôn có thể có điểm số thứ tư để làm cho đối thủ trở nên bất khả chiến bại.
 
  Điều đáng nói là sự lựa chọn viện trợ nước ngoài của đội ngũ Liêu Ninh là rất chính xác. Vào cuối tháng 3, họ đã gặp Meio, một viện trợ nước ngoài không được thế giới bên ngoài ưa thích. Kết quả là, hiệu suất của MeO đã tăng lên trên đường đi, và càng tốt, càng tốt, cuộc hội ngộ là 28,3 điểm. Bây giờ anh ấy đã trở thành cốt lõi của cuộc tấn công của đội và thúc đẩy toàn bộ đội.
 
  Chiến thắng và mất tâm lý chơi là không thể thiếu
 
  Đội ngũ Liêu Ninh cũng có một lợi thế, nghĩa là, họ đã trải qua nhiều vòng xoắn và bước ngoặt từ trận tái đấu, và họ cũng gặp rắc rối bởi huấn luyện viên. Đánh giá từ tình hình hiện tại, đội đang bước vào một quỹ đạo đang lên: các trận playoff chưa thua, và nhà nước là nhất quán.
 
  Trận chung kết là một bài kiểm tra cho Hongyuan để kiểm tra & mdash; & mdash; Trước hết, trong thể dục thể chất, đội bóng đá Hongyuan đã chơi ba trận bán kết cao cấp, đây là một thử nghiệm tuyệt vời cho sự phục hồi thể chất của người chơi. Trong trò chơi cao cấp này, đội ngũ Liêu Ninh đã mất một ngày để nghỉ ngơi, và nó đã tận dụng lợi thế.
 
  Hiện tại, có một số yếu tố không chắc chắn ở Hongyuan. Yi Jianlian sẽ chơi ở bán kết, và sự phục hồi của chấn thương cần được quan sát thêm. Các cầu thủ còn lại Zhou Peng, Zhao Rui, Ren Junfei, Wilms, v.v ... Tất cả đều tiêu thụ trận chiến Bắc Kinh và Quảng Đông, và có thể không trở lại trạng thái tốt nhất. Ngoài ra, Hongyuan có thể có một số gánh nặng tâm lý. Kể từ khi tái đấu, nó đã được ưa chuộng bởi thế giới bên ngoài, đó là vinh quang và áp lực cho họ.
 
  Từ quan điểm của kỹ thuật và chiến thuật, làm thế nào để kiềm chế điểm tấn công "ba điểm" của đội ngũ trực tiếp, Han Dejun và Guo Ailun của Guo Ailun cũng là một vấn đề mà Hongyuan đang phải đối mặt. Đánh giá trong trận chung kết và sự khởi đầu chậm chạp cũng cần đội tìm cách vượt qua nó.
 
  Đây chắc chắn là chuỗi khó khăn nhất của mùa giải này. Chỉ có Hồng Yuan chỉ đưa ra tâm lý chiến đấu và đặt gánh nặng lớn của Giải vô địch bảo vệ để tìm cơ hội trong trận chung kết.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52