Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 1 tháng 2. Chung kết Tour thế giới thế giới năm 2020 đã kết thúc tại Bangkok, Thái Lan vào tối ngày 31 tháng 1.
Trước trận chung kết này, Liên đoàn cầu lông thế giới đã chơi một cuộc thi Super World Tour 1.000 của hai trận ở Bangkok, Thái Lan, cũng được coi là khởi động lại các sự kiện cầu lông thế giới. Tuy nhiên, vì phòng ngừa dịch bệnh, đội Trung Quốc đã rút khỏi ba sự kiện này. Ngôi sao đơn nam của Nhật Bản Momoda Hyato đã thử nghiệm viêm phổi mới trước khi khởi hành, và đội Nhật đã rút khỏi trò chơi.
Không có các tướng nổi tiếng Sino -japan hàng đầu, nội dung vàng của ba sự kiện này là không đủ. Trong hai trạm đầu tiên, các cầu thủ Đan Mạch Ancellon và ngôi sao Tây Ban Nha Marin đã giành giải vô địch đơn nam và nữ, nhưng không ai trong số họ lọt vào đầu trận chung kết.
Đĩa đơn nam nằm trong trận chung kết của các cầu thủ Đan Mạch. Cuối cùng, Anson đã thua đồng bào Antonsen với 16: 21, 21: 5 và 17:21; Chung kết Singles của phụ nữ Dai Ziying và Tây Ban Nha ở trong cầu thủ Đài Bắc Trung Quốc. Bắt đầu giữa Tướng Marin nổi tiếng, Dai Ziying đảo ngược Mahlin với 14: 21, 21: 8, 21: 19 và duy trì thứ hạng của mình trong số một thế giới.
Dai Ziying nói sau trận đấu mà Marin đã chơi nhanh và phải tập trung vào tòa án. Một khi sự khác biệt được mở rộng, sẽ rất khó để phục hồi.
Trong trận chung kết đôi nam, nhóm Đài Bắc Trung Quốc Li Yang/Wang Qilin đã đánh bại sự kết hợp của Indonesia Akhan/Satiawan với 21:17 và 23:21; Chung kết đôi nữ trong ba trận ở đội Hàn Quốc. 15: 21, 26: 26: 24 và 21:19 Khó Đồng nghiệp Jin Zhaoying/Kong Xirong.
Nhà vô địch đôi hỗn hợp đã giành chiến thắng bởi nhóm người Thái Debako/Sisi Li. Họ đã đánh bại nhóm Hàn Quốc Xu Chengzai/Cai Yan nổi tiếng lên hàng đầu với 21: 18, 8: 21 và 21: 8.
Sự kết thúc của trận chung kết thế giới cầu lông thế giới năm 2020 đánh dấu sự kết thúc của mùa giải, và bảng xếp hạng thế giới mới nhất sẽ được công bố trong tương lai gần. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52