Chung kết của loạt "King Ball Ball" bắt đầu tại Trung tâm thể thao Olympic Chuzhou
Sau trận chung kết bóng bàn quốc tế năm 2020, người ta xác định rằng nó sẽ được tổ chức tại Trung tâm thể thao Olympic Chuzhou từ ngày 19 tháng 11 đến ngày 22 tháng 11. King "loạt trận chung kết cũng sẽ được giải quyết ở Trịnh Châu, Greentown. Sự kiện này, một trong những sự kiện bóng bàn nghiệp dư cấp cao nhất ở Trung Quốc, sẽ được tổ chức từ ngày 18 tháng 11 đến ngày 21 tháng 11 tại Trung tâm thể thao Olympic Chuzhou. Như năm ngoái, giải đấu đôi "bóng bàn" đã xuất hiện trở lại Greentown.

  Sau trận chung kết World Tour của Liên đoàn bóng bàn quốc tế năm 2019, trận chung kết Liên đoàn Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc 2019 đã được tổ chức tại Trung tâm Thể thao Olympic Trịnh. Vào thời điểm đó, các sự kiện bóng bàn chuyên nghiệp quốc tế hàng đầu và sự tích hợp sáng tạo của các cuộc thi bóng bàn nghiệp dư tập thể dục quốc gia Trung Quốc. Phát triển, liên tục mở rộng ảnh hưởng của dự án, làm phong phú ý nghĩa của nó, thu hút nhiều người đam mê hơn tham gia vào các môn thể thao bóng bàn, trải nghiệm Sự quyến rũ của thể dục quốc gia, cung cấp năng lượng tích cực cho xã hội và cải thiện toàn diện mức độ sức khỏe của người dân.

  Năm 2020, sê -ri bóng bàn quốc gia "Ball Ball King" là lời kêu gọi Hiệp hội bóng bàn Trung Quốc để chủ động trả lời lời kêu gọi của Ủy ban Trung ương Đảng và Cơ quan Thể thao Nhà nước một cách có trật tự và sản xuất lại khi bình thường hóa . Một trong những biện pháp cho dịch vụ tốt. Loạt được chơi ở Hebei, Chiết Giang, Anhui, Hubei, Heilongjiang, Guizhou, Haian, Gansu, Trùng Khánh, Sơn Đông, bao gồm các nhóm nam, nữ và nữ. , 51-60 nhóm, 61-70 nhóm và nhóm 71 tuổi, v.v., "Vua bóng nghiệp dư" trong mỗi nhóm của loạt phim sẽ được tập hợp. Greentown Zhenghou, cuộc thi khốc liệt trong trận chung kết.
  "Giải đấu đôi bóng bàn" ở Greentown sẽ được sao chép vào giữa tháng mười một, sẽ thiết lập một nền tảng cho bóng bàn và bóng bàn quốc gia của chúng tôi và trao đổi bóng bàn thế giới để thúc đẩy hơn nữa sự phát triển của nền kinh tế và bóng bàn của tỉnh. Thế giới Ping Pong Carnival, một cuộc thi, thi đấu nghiệp dư và giải trí kinh nghiệm. Vào thời điểm đó, sự chú ý của những người đam mê bóng bàn trên khắp thế giới sẽ tập trung vào "cuộc đua kép ping -pong", cảm nhận lễ hội ping -pong của Greentown và tận hưởng sự kiện ping -pong cùng nhau!

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52