Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 4 (LI He) trong ngày qua, một "Thông tư 49" lưu hành và bãi bỏ "Số 49" khiến Sun Yang tập trung trở lại. Tuy nhiên, sau khi kết nối giữa Sun Yang và Danh sách đào tạo Olympic đã được thảo luận rộng rãi, ai đó đột nhiên nhận ra rằng danh sách các danh sách bãi bỏ này cũng có một "ô cửa" -fu Yuan Hui khác? Ngã tư
Vào giữa đêm vào ngày 22, một thông báo của các phương tiện truyền thông trong nước đã đăng một trung tâm bơi lội để tổ chức đào tạo đội bơi quốc gia. Trong tài liệu này có tựa đề "Thông báo về việc tổ chức đào tạo đội bơi quốc gia (Bơi từ [2020] số 49)" do Trung tâm quản lý bơi lội của Cơ quan quản lý thể thao quốc tế ban hành vào danh sách đào tạo của Cục Thể thao Chiết Giang. Theo thông báo, để chuẩn bị cho Thế vận hội Tokyo, Đội bơi lội quốc gia đã tổ chức đào tạo từ ngày 1 tháng 4 đến ngày 30 tháng 6 năm 2020, yêu cầu các vận động viên và huấn luyện viên của Chiết Giang trong danh sách báo cáo với Bắc Kinh và Zhejiang ở Bắc Kinh và Zhejiang. Tên của Sun Yang nằm trong danh sách, và Fu Yuanhui không được liệt kê.
Sau đó, Hiệp hội bơi lội Trung Quốc đã đưa ra một tuyên bố vào buổi trưa ngày 23, nói rằng Sun Yang đang trong thời gian đình chỉ. Trong thời gian kháng cáo, nó sẽ không ảnh hưởng đến việc thực hiện phán quyết và các tài liệu được ban hành trong giai đoạn đầu đã bị vô hiệu .

Ảnh chụp màn hình của Hiệp hội bơi lội Trung Quốc.
Một tuyên bố như vậy đã khiến nhiều người ủng hộ Sun Yang mong muốn bị rơi ra, và cũng giải thích một câu hỏi khác: "Thông tư 49" tồn tại, nghĩa là, Fu Yuanhui đã được chọn cho khóa đào tạo này.
Là Giải vô địch phụ nữ thế giới bơi lội Kazan 2015 năm 2015 và mùa bơi nữ 100m của Olympic Rio Olympic 2016, "Cô gái lũ lụt" Fu Yuanhui trong miệng mọi người thực sự bất ngờ, nhưng điều đó là hợp lý. Vì toàn bộ chu kỳ Olympic Tokyo, tình trạng và lối chơi của Fu Yuanhui là không thể nói.
Sau Thế vận hội Rio, trạng thái cạnh tranh của Fu Yuanhui đã rơi vào tất cả các cách -trong trận chung kết backstroke vô địch thế giới năm 2017, cô đã xếp hạng Á hậu với một bất lợi là 0,01 giây và bỏ lỡ chức vô địch; Chỉ đứng thứ tư, và luôn luôn khó khăn để điều hòa sự can đảm đến đỉnh điểm.
Thời gian nhanh chóng bước đi cho đến năm 2019, và cô có một trạng thái phục hồi một chút để khiến mọi người hy vọng. Cô đã tổ chức Giải vô địch bơi lội quốc gia vào tháng 3 và cô đã giành được ba vàng.
"Bởi vì không có sự điều chỉnh cụ thể nào đối với trò chơi, trạng thái chung không phải là trạng thái của cấp độ của tôi, nhưng tôi cảm thấy rằng tôi đã thoát khỏi tất cả các trạng thái tiêu cực, máng vào năm ngoái và đang đi theo một hướng tốt." Sau đó, vào thời điểm đó, nói về nhà nước của chính mình, Fu Yuanhui tự tin nói: "Tôi tin rằng tôi có một cấp độ cao hơn bây giờ, nhưng tôi chưa chơi nó."
Nhưng Giải vô địch thế giới bơi Quảng Châu sau đó, mọi người đã chứng kiến ​​sự phục hồi của "cô gái lũ lụt", nhưng sự nghiệp trong sự nghiệp của cô.
Bơi lội 50 -meter đã bỏ lỡ trận chung kết. Điều đáng lo ngại hơn nữa là cô ấy luôn cười toe toét sau trận đấu: "Tôi thực sự làm hết sức mình."
Do đó, sau khi phát hiện ra rằng tên của Fu Yuanhui đã không xuất hiện trong danh sách đào tạo Chuẩn bị Olympic, ngoài sự hối tiếc, mọi người thậm chí còn muốn biết: Vẫn còn cơ hội chơi ở Tokyo? Cô ấy thậm chí còn trở lại sân vận động?
Một câu hỏi như vậy không phải là không có gốc.
Sau thất bại của Giải vô địch thế giới Quảng Châu, cô nói trước các phương tiện truyền thông: "Xin lỗi cho các huấn luyện viên." Thậm chí vặn đầu sang một bên, nói rằng "thực sự không có cách nào", "Có lẽ tôi thực sự không phù hợp để bơi lội để bơi lội nữa nữa. ","
Ngay cả khi nói về Thế vận hội Tokyo, cô ấy chỉ cúi đầu xuống và nói: "Tôi không biết, tôi thực sự làm hết sức mình."
Fu Yuanhui từ lâu đã tiết lộ công khai ý tưởng rời đi. Trước Thế vận hội châu Á ở Jakarta, cô đã tuyên bố tại Giải vô địch bơi lội quốc gia 2018 và giải đấu trò chơi châu Á: "Nếu bạn không thể đủ điều kiện trong trận chung kết ngửa 100 triệu tiếp theo (Jakarta Asian Games), tôi sẽ rời khỏi bể bơi. "
Đặc biệt gần đây, động lực của phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của Fu Yuanhui cũng cho thấy tâm trạng của cô không tốt. "Tôi đã hoàn thành, tôi không có tính năng, tôi là một vận động viên không có tính năng. Tôi không biết mình có những đặc điểm gì.

Ảnh chụp màn hình của phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của Fu Yuanhui.
Vào ngày 9 tháng 4, thời Bắc Kinh, cô đã viết những từ như vậy trên phương tiện truyền thông xã hội. Đây cũng là động lực đầu tiên mà cô cập nhật sau những ngày "Số 49" đã thông báo cho việc đào tạo nhóm gia đình Trung Quốc.
Ngay sau 5 ngày, cô ấy đã xem những bức ảnh của mình trên chiếc thuyền kayak và viết một văn bản: luôn có sự bình yên và bình yên trong cơn bão, và đêm vô biên là một ngôi sao nhỏ. Vận động viên bơi lội Fu Yuanhui báo cáo cho bạn! "
Fu Yuanhui tự gọi mình là "vận động viên bơi lội nghiệp dư". Vào thời điểm đó, dường như cô ấy đã vui vẻ sau khi trải nghiệm thuyền kayak, nhưng bây giờ cô ấy lại nhìn lại.

Gần đây, Fu Yuanhui tự gọi mình là "vận động viên bơi lội nghiệp dư" trên phương tiện truyền thông xã hội cá nhân của mình.
Tuy nhiên, thông qua phương tiện truyền thông xã hội, chúng ta có thể thấy rằng Fu Yuanhui đã được cập nhật động kể từ ngày 17 tháng 2, và đã định vị tại Hạt Chun'an, Hàng Châu. Đây là địa điểm của cơ sở đào tạo hồ Qiandao. Nhiều đội thể thao ở Hàng Châu đang đào tạo ở đây, và một số cầu thủ của đội bơi của Chiết Giang cũng ở đây. Từ quan điểm này, Fu Yuanhui dường như vẫn đang được đào tạo.
Trong trường hợp trì hoãn một năm của Thế vận hội Tokyo, Fu Yuanhui, người đã bị chấn thương, có nhiều thời gian hơn để hồi phục và bắt đầu lại. Do đó, ngay cả khi danh sách đào tạo đã bị mất, điều đó không có nghĩa là Fu Yuanhui hoàn toàn bị bỏ lỡ với Tokyo. Và cô ấy dường như cũng đã tích lũy được một số kỳ vọng. Trong chữ ký của nền tảng xã hội cá nhân của mình, Fu Yuanhui đã viết: Khi cô ấy rơi xuống đáy thung lũng, khi đôi cánh của cô ấy cao.
Đối với cá nhân của mình, với tư cách là một vận động viên, cô tự nhiên hy vọng sẽ tự mình tái lập mình trong sân vận động; và theo như người ngoài cuộc, họ chỉ hy vọng rằng khi họ rời khỏi hồ bơi, cựu "cô gái lũ lụt" sẽ không bị mơ hồ và hối tiếc. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52