Chung kết Giải vô địch Taekwondo quốc gia kết thúc
    Nó được học từ Trung tâm quản lý phong trào thể thao hạng nặng Hà Nam Hà Nam rằng tại Chung kết Giải vô địch Taekwondo quốc gia ở WUXI gần đây đã kết thúc tại WUXI, các vận động viên Henan Taekwondo Tym đã giành được hai huy chương bạc và 4 huy chương đồng. Khi kết thúc trận chung kết này, Taekwondo quốc gia năm 2020 -Lớp một sự kiện và cuộc thi tích phân thường niên Taekwondo quốc gia Taekwondo cũng kết thúc. -Up và 12 người để giành vị trí thứ ba.

Chung kết Giải vô địch Taekwondo quốc gia đã kết thúc các vận động viên Henan
 
    Vào năm 2020, Taekwondo quốc gia -lớp một sự kiện và các điểm hàng năm của các trò chơi quốc gia Taekwondo được chia thành hai giai đoạn. Có các trạm và trận chung kết thứ nhất, thứ hai và thứ ba. Nó đạt đến 26 ngày trước và sau lịch trình. Trận chung kết có hơn 300 vận động viên từ 33 đội trên cả nước tham gia vào tám cấp độ nam và nữ. Sau khi cạnh tranh khốc liệt, cuối cùng, Guo Yunfei và Yu Junsong đã giành được huy chương bạc của phụ nữ -67 kg và nam giới-54 kg; Xiao Chenming và Chen Cheng đã được liệt kê để giành huy chương đồng nam-63 kg, cuốn sách lịch sử Yuan và Zhao Jiongzheng giành được cấp độ phụ nữ +73 kg và huy chương đồng nam-80 kg.

Chung kết Giải vô địch Taekwondo quốc gia đã kết thúc các vận động viên Henan
 
    Cô gái Zhengzhou 29 tuổi Guo Yunfei, với tư cách là một cầu thủ cũ, đã chơi tốt trong chi nhánh ba trận và trận chung kết. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch và hai vận động viên, cho thấy một trạng thái cạnh tranh tốt. Cui Shenyi, huấn luyện viên trưởng của đội Taekwondo ở tỉnh Hà Nam, nói với các phóng viên rằng những thành tựu xuất sắc của Guo Yunfei được hưởng lợi từ việc đào tạo nghiêm túc và khoa học của cô trong quá trình đào tạo kín và tinh thần không bao giờ đánh bại. Ngoài cựu chiến binh Guo Yunfei, Li Jingwen, Liu Yaxin, Yu Junsong và các cầu thủ khác của đội Taekwondo ở tỉnh Hà Nam cũng cho thấy sức mạnh tốt, điều này cũng cho thấy đầy đủ rằng dự án Taekwondo ở tỉnh Hà Nam đang dần phục hồi vinh quang của quá khứ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52