Khách hàng của Chinanews, Bắc Kinh, ngày 16 tháng 6. Theo Weibo của Liên minh huyền thoại, Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại năm 2021 sẽ được tổ chức tại năm thành phố bao gồm Thượng Hải, Thanh Thâm Quyến vào ngày 6.
Liên minh Chung kết Toàn cầu là vinh dự cao nhất trong dự án. Mười phiên đã được tổ chức trước đó, mỗi năm một lần.
Trong Chung kết Toàn cầu (S10) năm 2020, được tổ chức tại Thượng Hải vào ngày 31 tháng 10 năm ngoái, đội DWG từ khu vực LCK ở Hàn Quốc cuối cùng đã giành được đội SN của Trung Quốc LPL 3: 1 để giành chức vô địch.
Trong cuộc thi thứ 9 trước đó, khu vực LCK của Hàn Quốc đã thể hiện sự thống trị mạnh mẽ và giành được 5 chức vô địch từ S3 đến S7. Tuy nhiên, từ S8, hiệu suất của bộ phận LCK trong các cuộc thi quốc tế là không đạt yêu cầu và không tham gia vào các trường hợp S -tua trong hai năm liên tiếp. Trong giai đoạn này, các khu vực LPL sau đó đã xếp hạng và giành chiến thắng trong trận chung kết toàn cầu vào năm 2018 và 2019.
Quan chức của Liên đoàn huyền thoại Weibo cho biết vào ngày 16 rằng Chung kết toàn cầu Liên minh huyền thoại 2021 sẽ được tổ chức tại năm thành phố ở Trung Quốc, đó là Thượng Hải, Qingdao, Wuhan, Thành Đô và Thâm Quyến. Lịch trình cụ thể sẽ được công bố sau đó. Các đội hàng đầu từ giải đấu ở các khu vực khác nhau sẽ cạnh tranh cho các ghế cuối cùng được tổ chức tại Thâm Quyến vào ngày 6 tháng 11. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52