Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 14 tháng 7. Chung kết Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2022 nằm vào giờ địa phương thứ 14 tại thủ đô Ankara của Thổ Nhĩ Kỳ. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc thua đội ITALIAN 1: 3 và bỏ lỡ trận bán kết của World League.
Trong Liên đoàn bóng chuyền nữ thế giới năm 2022, tổng cộng 16 đội đã tham gia vào ba đội phụ. Tám đội hàng đầu đã được thăng hạng vào trận chung kết. Trong giai đoạn phụ, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đạt được tổng cộng tám chiến thắng và bốn trận thua, xếp thứ tư và tiến lên thành công cho trận chung kết.
Hệ thống cạnh tranh của trận chung kết World League này là một hệ thống loại bỏ duy nhất. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc trong tứ kết là đội Ý. Đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã đánh bại đội 3: 1 của Ý trong giai đoạn chi nhánh, nhưng đội Ý không gọn gàng vào thời điểm đó, và nhiều cầu thủ chính đã vắng mặt. Tại trận chung kết, đội Ý đã gửi cầu thủ chính tham gia, và đội Trung Quốc đã theo đội hình của giai đoạn chi nhánh. Zhu Ting và Zhang Changning vẫn không tham gia vào đội.
Trong trò chơi đầu tiên cùng ngày, đội Trung Quốc bước vào tiểu bang nhanh chóng, một lần dẫn đầu 15: 9, đội Ý đã điều chỉnh kịp thời và ngôi sao số một đã ghi một bàn thắng. Ngược lại, đội Trung Quốc đã chặn nhiều sai lầm tại một khoảnh khắc quan trọng.
Đội Trung Quốc trong trò chơi thứ hai vẫn bắt đầu, nhưng đội Ý một lần nữa giải quyết vào 25:19 và thành phố tiếp theo, với số điểm lớn là 2: 0. Đội Trung Quốc bắt đầu lúc 3: 0 trong trò chơi thứ ba, và sau đó tạo ra một làn sóng cao trào để dẫn đầu 12: 6, nhưng đội Ý ngoan cường tiếp tục theo đuổi điểm. Sau khi hai bên chiến đấu với 24 trận hòa, đội Trung Quốc nắm bắt cơ hội. Li Yingying và Gong Xiangyu đã giành được chìa khóa ở mức 2 điểm, đội Trung Quốc đã rút lại một trò chơi lúc 26:24.
Trong trận đấu thứ tư, đội Trung Quốc đã tạo ra rất nhiều mối đe dọa cho đối thủ trong cuộc phản công phòng thủ, nhưng đội Ý đã thành công trong một thời điểm quan trọng để khóa chiến thắng vào lúc 25:22, để đánh bại đội bóng chuyền nữ Trung Quốc với Một số điểm lớn là 3: 1 và tiến tới cuốn sách này. Phiên của bốn giải đấu thế giới.
Sau khi bị đánh bại bởi đội Ý, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc đã dừng lại ở giải đấu thế giới này. Tuy nhiên, có thể tiến vào trận chung kết World League, đội Trung Quốc đã hoàn thành các mục tiêu được đặt ra trước trận đấu.
Tiếp theo, đội bóng chuyền nữ Trung Quốc sẽ chuẩn bị cho Giải vô địch thế giới bóng chuyền nữ được chơi vào tháng 9 năm nay. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52