Diễn đàn phát triển thể thao Trung Quốc 2021 được tổ chức tại Bắc Kinh
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 27 tháng 5 (Phóng viên Lindeen) 2021 Diễn đàn phát triển thể thao Trung Quốc được tổ chức tại khách sạn ngày 27 tại khách sạn Bắc Kinh. Chủ đề của diễn đàn là "Thời đại kỹ thuật số quyết định" và mời các đại diện của các quan chức, học giả và doanh nghiệp như ngành thể thao Trung Quốc thảo luận toàn diện về sự phát triển của thể thao Trung Quốc. "Báo cáo giá trị thể thao Trung Quốc 2020" cũng được phát hành trên diễn đàn.
 
  Tại Diễn đàn, Trụ sở của tờ báo thể thao Trung Quốc và Tencent News đã cùng nhau phát hành "Báo cáo giá trị thể thao Trung Quốc 2020 2020, từ tám sự kiện thể thao, thể thao băng và tuyết, thể dục thể thao, giáo dục thể chất, sản xuất thể thao, địa điểm thể thao, phương tiện truyền thông thể thao và truyền thông thể thao và Tiếp thị thể thao về mặt phân tích giá trị vốn có của ngành thể thao, kết hợp năm khía cạnh của các thành phố, công nghệ, thể thao điện tử, giải trí và các ngành công nghiệp hợp thời trang để giải thích giá trị mở rộng của ngành thể thao, phân tích toàn diện giá trị cốt lõi của Trung Quốc Thể thao, và cách thực hiện các ngành công nghiệp liên quan trong tương lai với ngành thể thao, nó cung cấp một tài liệu tham khảo cho việc trao quyền và phát triển chung lẫn nhau.
 
  "Báo cáo giá trị thể thao Trung Quốc 2020" nhấn mạnh vị trí cốt lõi của các sự kiện thể thao trong ngành thể thao, và chỉ ra rằng việc áp dụng thành công Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh năm 2022 đã giúp ngành công nghiệp băng và tuyết Trung Quốc bước vào giai đoạn phát triển nhanh chóng. Trong thời đại kỹ thuật số, tiền thưởng của khoa học và công nghệ đã biến các sự kiện thể thao thành trau dồi tinh tế và thúc đẩy sự nâng cấp thông minh của các địa điểm. Sự bùng nổ thể dục quốc gia và sự hợp nhất của giáo dục thể chất cũng đã dẫn đến một giai đoạn phát triển ổn định mới trong ngành thể thao. Các yếu tố khác nhau làm cho giá trị vốn có của ngành thể thao xứng đáng.
 
  Zhong Bingshu, một thành viên của CPPCC Bắc Kinh và là giáo sư tại Trường Thể thao Thủ đô, cho biết trong khi công nghệ kỹ thuật số trao quyền cho ngành thể thao, công nghệ kỹ thuật số cũng đã thúc đẩy nhiều định dạng giải trí và giải trí hơn.
 
  Hong Cheng, tổng giám đốc của bộ phận tiếp thị truyền thông Tencent PCG, nhấn mạnh việc trao quyền kỹ thuật số của ngành thể thao trong bài phát biểu của mình, và ngày càng nhiều đổi mới khoa học và công nghệ đã được sử dụng trong các sự kiện thể thao.
 
  Diễn đàn này cũng tiết lộ chín danh sách bao gồm danh sách ảnh hưởng của vận động viên Trung Quốc vào năm 2020, đội thể thao Trung Quốc quan tâm nhất và các môn thể thao quan tâm nhất.
 
  Yi Jianlian nói: "Tôi đã làm việc chăm chỉ với tư cách là một vận động viên, và tôi hy vọng sẽ nhận được sự công nhận như vậy. Tôi hy vọng rằng trên cơ sở này, tôi có thể tiếp tục làm việc chăm chỉ trong tương lai."
 
  Diễn đàn được Co., Ltd. và Tencent, Tencent, được tổ chức bởi Tencent Network và Tencent News, và được chính phủ nhân dân của quận Dongcheng hỗ trợ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52