Diễn đàn phát triển thể thao Trung Quốc sắp được tổ chức
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Bắc Kinh, ngày 24 tháng 5 năm 2021 Diễn đàn phát triển thể thao Trung Quốc sẽ được tổ chức tại Bắc Kinh vào ngày 27 tháng Năm. Chủ đề của diễn đàn là "Thời đại kỹ thuật số quyết định", tập trung chặt chẽ vào tác động quan trọng của đổi mới khoa học và công nghệ và nền kinh tế kỹ thuật số đối với sự phát triển của thể thao, và tạo ra một sinh thái mới của "hội nhập, đổi mới, hợp tác và giành chiến thắng - Win - thắng lợi".
 
  Điều này được hiểu rằng diễn đàn này sẽ phát hành "Báo cáo giá trị thể thao Trung Quốc 2020" và loạt mới của danh sách giá trị thể thao Trung Quốc. "Báo cáo giá trị thể thao Trung Quốc 2020" dựa trên sự hỗ trợ dữ liệu lớn của Tencent News, Trung Quốc Phòng giám sát dư luận và Nielsen. Truyền thông và tiếp thị là từ Thể thao+Thành phố, Thể thao+Công nghệ, Thể thao+Văn hóa xu hướng, Thể thao+E -Sports, Thể thao+Giải trí và các chiều khác để khám phá định hướng phát triển của ngành thể thao Trung Quốc.
 
  Danh sách giá trị thể thao Trung Quốc được khởi xướng bởi Quỹ báo thể thao Trung Quốc vào năm 2016. Nó được kết hợp thông qua phân tích thu thập dữ liệu lớn và thuật toán khoa học thống kê, mời các chuyên gia trong các lĩnh vực khác nhau như truyền thông thể thao tham gia cùng nhau. Sự ra mắt của một loạt các chuyên gia thể thao chuyên nghiệp Bảng xếp hạng bao gồm "danh sách ảnh hưởng của các vận động viên Trung Quốc", cung cấp tài liệu tham khảo khách quan cho sự phát triển của ngành thể thao trong nước.
 
  Diễn đàn được Co., Ltd. và Tencent, Tencent, được tổ chức bởi Tencent Network và Tencent News, và được chính phủ nhân dân của quận Dongcheng hỗ trợ.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52