Djokovic Champion Grand Slam Số lượng Djokovic ATP Dubai đã giành chức vô địch
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Dubai, ngày 29 tháng 2. Vua Serbia Jiaokovic tiếp tục cơ thể vàng bất bại trong mùa này. Trong trận chung kết Dubai 500 năm 2020 Đồng thời, ghi được 21 chiến thắng liên tiếp trong suốt mùa giải.
  Jiaokovic đã đạt được 18 chiến thắng liên tiếp trong mùa giải này. Ngoài mùa giải trước, anh đã nâng chuỗi chiến thắng lên 21 trận.
  Jiaokovich bán kết hợp đã từng lưu ba điểm trận đấu để tiến tới ngôi sao người Pháp Memphills, và trận chung kết được kiểm soát hoàn toàn bởi người Serbia. Anh ta cũng đã đưa ra kỷ lục lịch sử của mình trước SIDANAS lên ba chiến thắng và hai trận thua.
  "Vùng đất cứng là địa điểm thành công và yêu thích nhất của tôi. Bắt đầu mùa này cũng là một trong những nghề nghiệp của tôi. Tôi thích trạng thái hiện tại." Jiao Kevic, 32 tuổi nói.
  Hiện tại, Jiaokovic đang nhắm vào Grand Slam tiếp theo, là người Pháp mở rộng trong mùa giải. Nếu anh ta giành chức vô địch, anh ta sẽ thu hoạch chiếc cúp Grand Slam thứ 18, nhưng người Serbia cũng sẽ giữ một người thấp. "Tôi đang ở trong tình trạng tốt và nó cảm thấy tuyệt vời, nhưng tôi sẽ không đưa ra dự đoán." Jiao Kovich nói.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52