Djokovic không sẵn sàng hoãn việc tiêm vắc -xin cho vắc -xin cho cuộc thi.
  DJIU DJO gần đây đã bày tỏ vị trí mà anh không muốn tiêm vắc -xin cho trò chơi, điều này đã kích hoạt một số lượng tranh cãi nhất định. Những lời chỉ trích, nhưng phải đối mặt với những lời chỉ trích, nhưng khi đối mặt với những lời chỉ trích, Djo không mềm, và anh ta vẫn khăng khăng về vị trí của mình.
  Djo nói trong một cuộc trò chuyện với những người bạn Serbia: "Cá nhân tôi phản đối việc tiêm phòng. Tôi không muốn bị buộc phải tiêm vắc -xin để đi du lịch và cạnh tranh. Nếu bị ép buộc thực hiện? Tôi phải đưa ra quyết định. Tôi không biết những ý tưởng này có sẽ thay đổi tại một số điểm. "
  Nhà dịch tễ học Serbia Predrag Kon chỉ tay vào DJO: "Là một trong những người hâm mộ trung thành nhất của DJO, anh ấy là thần tượng thể thao hàng đầu của đất nước này. tiêm chủng cho sức khỏe của mọi người. "
  Liên quan đến các chuyên gia chỉ trích bản thân "đưa ra những ý tưởng sai", DJO đã không nhượng bộ. Anh ấy vẫn khăng khăng đòi quan điểm và vị trí của mình, nói rằng nếu anh ấy buộc anh ấy phải tiêm vắc -xin, anh ấy có thể hoãn thời gian để trở lại tour tennis.
  "Tôi có quyền bày tỏ quan điểm của mình. Nhiều người chơi quần vợt đã đến gặp tôi và yêu cầu tôi suy nghĩ về toàn bộ sự việc. Tôi đã bày tỏ quan điểm của mình vì tôi có quyền này, và tôi cũng cảm thấy rằng tôi có trách nhiệm Có liên quan đến một số liên quan đến quần vợt có liên quan đến quần vợt. Biểu hiện chủ đề. Thành thật mà nói, tôi cảm thấy bối rối. Mặc dù tôi có thể nhận được thông tin, tôi vẫn nghi ngờ phương pháp nào là tốt nhất. "
  DJO cũng nói: "Tôi cần đi du lịch thường xuyên và một số người nói rằng đối với những người đi du lịch thường xuyên, chúng tôi phải tiêm vắc -xin chưa phổ biến. Vì vậy, tôi cần chỉ ra rằng chúng tôi không có đủ thông tin để chứng minh rằng điều này Đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây Đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây là đây. Sẽ có các biện pháp mới. Chúng ta sẽ thực hiện phương pháp nào? Chúng ta có thể quyết định liệu vắc -xin có thể được sử dụng không? "
  Vợ của DJO, Elena, cũng nói rằng có vẻ như việc tiêm chủng không phải là cách tốt nhất. "Tôi không phải là một nhà khoa học, nhưng tôi hy vọng sẽ chọn cách tốt nhất cho cơ thể của tôi. chúng ta. "
  Mặc dù Dejo tuyên bố rằng nếu anh ta bị buộc phải tiếp quản, anh ta có thể áp dụng một phương pháp "đình công", nhưng ngôi sao người Mỹ Roddick nói rằng anh ta không đồng ý với quan điểm của DJO và không nghĩ rằng DJO thực sự đã làm như vậy. " Điều đó không phải là liệu anh ta có tin vào vắc -xin hay không. Thay vào đó, đó là cách an toàn nhất để đưa quần vợt trở lại giai đoạn toàn cầu. Đây là vắc -xin, sẽ cho chúng ta trở lại cuộc sống bình thường. Tôi không phải đồng ý với DJO vị trí. Nếu anh ta không tham gia vào Grand Slam vì anh ta từ chối vắc -xin, tôi thực sự muốn biết niềm tin của anh ta mạnh mẽ như thế nào. "

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52