Djokovic tự phơi nhiễm của bài kiểm tra vương miện mới là dương tính và Sarapova tiếp theo bị ảnh hưởng
  Kể từ khi sự bùng phát của sự lây nhiễm tập thể của Adria Tour, Djokovic đã trở thành mục tiêu của hầu hết mọi người, nhưng ông không hy vọng rằng Sarapova, người đã nghỉ hưu vào đầu năm, đã "nói dối". Các cựu thành viên của Rumani Davis Cup và sau đó đã đánh bại Pháp để xin tị nạn chính trị để xin tị nạn chính trị. Delon Delon tuyên bố công khai rằng Djokovic đã phạm sai lầm tương tự như lệnh cấm của Sarapova đối với ma túy.
  Tình hình hiện tại của Djokovic có thể được mô tả là "đẩy mọi người vào tường". Mọi người trong ngành quần vợt đang tranh giành ý kiến ​​của họ về sự cố này. Ngay cả nhiều người chơi không được biết đến trong nhiều năm lặn cũng có thể bước lên Serbia là một trong những cựu thành viên của Rumani Davis Cup.
  Sinh năm 1944, Saifer Delon chỉ mới 76 tuổi và sự nghiệp của anh gần như không có gì đáng để thể hiện. Điều duy nhất đáng nói là chỉ từ năm 1969 đến năm 1971. Đội Davis Cup, thế giới thứ nhất là thế giới đầu tiên sau khi ATP thực hiện hệ thống xếp hạng tích hợp máy tính. Năm 1989, Saifer Delon đã trốn sang Pháp vì lý do chính trị của anh ta, và anh ta cũng không được biết đến trong nhiều năm. Thật bất ngờ, một người chơi như vậy cũng có thể "rút tay" cho nhà vô địch Grand Slam thứ 17 như Djokovic, và thậm chí kéo Sarapova xuống nước.
  Theo quan điểm của Saifer Delong, tác động gây ra bởi sự cố DJO cũng nghiêm trọng như kiểm tra ma túy năm 2016 của Sarapova. Đồng thời, ông tin rằng đây là thời điểm đen tối nhất trong sự nghiệp quần vợt của Serbia. Chất kích thích, mọi người bắt đầu đặt câu hỏi về chức vô địch của cô. Đây là một sự xấu hổ. Thật không may, Djokovic đã tổ chức Aidria Tour. Đây cũng là vô trách nhiệm như Shawa Act. "Saifer Delon nói.
  "Đối với những đứa trẻ coi chúng là anh hùng lúc đầu, hành vi của Shawa đã bị kéo xuống khỏi bàn thờ của anh hùng. Điều tương tự cũng đúng với Djokovic. Số lượng nhà vô địch Grand Slam mà anh ta có được. Lịch sử của quần vợt, vượt xa tác động của tình trạng cầu thủ giỏi nhất của anh ấy trên thế giới hiện nay. "Saifer- delon thậm chí đã đẩy Djokovic vào ao sâu.
  Sau khi kết thúc Úc mở rộng năm 2016, Shawa đã tích cực cho việc kiểm tra ma túy do sai lầm khi dùng thuốc bị cấm. Việc đình chỉ trò chơi là một năm và ba tháng. Đỉnh cao của nó, anh đã chọn nghỉ hưu sau khi kết thúc Úc mở rộng năm nay. Bây giờ bài kiểm tra Crown mới của Djokovic tích cực, loại đòn nào sẽ gây ra sự nghiệp của anh ấy, không ai có thể đưa ra câu trả lời ngay bây giờ. Hiện tại, Djokovic, người vẫn chưa có triệu chứng, sẽ tiến hành xét nghiệm thứ hai vào ngày 7 tháng 7.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52