Theo CCTV News vào ngày 12 tháng 1, giờ Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA tiếp tục, Dallas Lone Ranger đã thách thức Minnesota Timberwolves. Dongcic ghi được 7 điểm trong giây phút cuối cùng. mot thang.
Về Lone Ranger, Dongcic 29 điểm và 8 rebound và 12 pha kiến ​​tạo, Barnes 23 điểm, Baria 16 điểm và 7 hỗ trợ; ở Timberwolves, Downs 30 điểm và 11 rebound, Ross 21 điểm và 5 hỗ trợ, Victoria Gold Sri Lanka 17 điểm 17 điểm và 6 rebound.
Có 9 phút và 58 giây còn lại trong quý đầu tiên, và Barnes đã vượt qua và bị Vekins đánh cắp. Với 9 phút và 24 giây còn lại, Dongciqi hỗ trợ và Creebeel đạt ba điểm. Với 1 phút và 31 giây còn lại, Powell phạm lỗi khi Ross bắn và cho Timberwolves hai cú ném miễn phí. Timberwolves có một lợi thế rất lớn. Phần này đã giành được 22 rebound, trong đó có 11 rebound phía trước. Trong số đó, Downs đã đóng góp 7 rebound. Lone Ranger thường xuyên tăng ba điểm và đội đã ghi được 10 điểm ba trong quý này, nhưng tỷ lệ đình đám chỉ là 30,00%. Trong quý đầu tiên, tỷ số trên sân là 28-26, và Lone Ranger đã dẫn 2 điểm.
Khi còn 11 phút và 24 giây trong quý thứ hai, Jion mất tay và mất bóng và bị Dongcic đánh cắp. Với 10 phút và 56 giây còn lại, Virgins đã thành công trong đường chuyền từ đường chuyền của Jones. Với 3 phút và 42 giây còn lại, Creeberg bị phạm lỗi khi Downs bắn và cho Timberwolves hai cú ném miễn phí. Lone Ranger có một lợi thế rất lớn. Phần này có tổng cộng 18 rebound, bao gồm 8 rebound phía trước. Trong số đó, Dongcic đã đóng góp 4 rebound và đạt được 11 điểm lợi thế dẫn đầu với những lợi thế của rổ. Ranger đơn độc đã chơi một sự hợp tác suôn sẻ. Trong phần này, nhóm đã hoàn thành tổng cộng 9 hỗ trợ, trong đó Dongcic đã cho đồng đội của mình 4 lần vượt qua. Timberwolves đã xây dựng một bức tường đồng và tường sắt ở đầu phòng thủ. Trong phần này, 4 khối đã được gửi tới 50,00%tỷ lệ bắn súng của đối thủ. Lone Ranger thường xuyên ba người, đội đã ghi được 10 điểm ba trong quý này, đạt 40,00%. Vào cuối giờ nghỉ giải lao, Timberwolves tạm thời tụt lại sau 50-61.
Khi còn 8 phút và 50 giây trong quý thứ ba, Jordan đã phạm sai lầm và bị TIG đánh cắp. Khi có 7 phút và 6 giây còn lại, Jion đã phạm lỗi khi Jordan bắn, và cho Ranger Lone một cơ hội để thực hiện một cú ném miễn phí. Với 4 phút và 42 giây còn lại, Jones đã chuyền bóng và Jion được trao một khoảng cách xa. Timberwolves chơi một sự hợp tác suôn sẻ. Trong phần này, nhóm đã hoàn thành tổng cộng 8 pha kiến ​​tạo. Trong số đó, Jones đã gửi 3 lần vượt qua cho các đồng đội của mình. Lone Ranger liên tục tác động đến rổ, nhận được 11 cú ném miễn phí, đạt 9 bàn và tỷ lệ ném miễn phí đạt 81,82%. Sau ba phần tư, Lone Ranger bước vào phần tiếp theo với điểm dẫn 7 điểm.
Trong quý IV, có 10 phút và 12 giây còn lại, và Ross trượt tay lên tay và bị Novitzki đánh cắp. Đến 8 phút và 39 giây còn lại, Baria phạm lỗi khi Jones bắn và cho Timberwolves hai cú ném miễn phí. Với 3 phút và 26 giây còn lại, Ross đã thành công khi nhận được đường chuyền từ Downs. Timberwolves đã phát động một cuộc tấn công điên rồ vào sự phục hồi. Trong phần này, tổng cộng 16 rebound đã bị chộp lấy, bao gồm 7 lần hồi phục trước. Trong số đó, Vegins đã đóng góp 3 rebound và giảm khoảng cách xuống còn 4 điểm với những lợi thế của rổ. Timberwolves chơi một sự hợp tác suôn sẻ. Trong phần này, nhóm đã hoàn thành tổng cộng 11 hỗ trợ, trong đó Rose đã gửi 4 lần vượt qua cho các đồng đội của mình. Lone Ranger thường xuyên tăng ba điểm và đội đã ghi được 10 điểm ba trong quý này, với tỷ lệ đạt 50,00%. Vào giây phút cuối cùng, doncic đã đạt được một điểm ba chính trong ba điểm cuối cùng và 8 cú sút. Việc đình chỉ đã bị đình chỉ. Ross đã phá vỡ cú ném và chịu đựng một vỏ bọc. Các điểm liên tiếp và thông báo rằng trò chơi đã kết thúc. Lone Ranger đã đánh bại Timberwolves 119-115 và khóa chiến thắng.
Cả hai bên Dòng khởi đầu
Lone Ranger: Dongcic, Barnes, Kles, Jordan, Matthews
Timberwolves: Downs, Virgins, Josh Okiggi, Tiggi, Gibson

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52