Hàng Châu Asian Games Village bước vào giai đoạn hoạt động thử nghiệm
Mạng tin tức Trung Quốc, Hàng Châu, ngày 12 tháng 1 (Qian Chenfei) vào ngày 12, phóng viên đã học được từ Ban tổ chức Châu Á Hàng Châu rằng Làng Trò chơi Châu Á Hàng Châu đã hoàn thành thành công các chức năng khi trò chơi đã đạt được thành công và được chuyển từ giai đoạn xây dựng đến giai đoạn hoạt động thử nghiệm.
 
  Hàng Châu Asian Games Village nằm ở phía bắc của thế kỷ Qianjiang, Hàng Châu. Tổng diện tích đất của dự án là 113 ha. Tổng diện tích xây dựng 2,41 triệu mét vuông trong cuộc thi là địa điểm không lớn nhất Trong Hàng Châu 2022 Trò chơi châu Á (sau đây gọi là Thế vận hội Hàng Châu Asian)., Thành phần của các làng chính thức kỹ thuật, làng truyền thông, quận quốc tế và các khu vực công cộng. Trong cuộc thi, Làng Trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ cung cấp hơn 10.000 vận động viên và quan chức, 4.000 quan chức kỹ thuật và 5.000 nhân viên truyền thông để cung cấp chỗ ở, phục vụ, chăm sóc y tế và bảo đảm dịch vụ khác.
 
  Dự án Hàng Châu Châu Á bắt đầu xây dựng vào tháng 6 năm 2018, cấu trúc chính của cơ quan chính vào tháng 12 năm 2020 và việc xây dựng được hoàn thành vào tháng 12 năm 2021.
 
  Vào tháng 1 năm 2021, Hàng Châu đã thành lập đội điều hành Trò chơi châu Á để thúc đẩy chuẩn bị. Hiện tại, các chế phẩm cho các lĩnh vực kinh doanh khác nhau được quảng bá một cách có trật tự.
 
  Ví dụ, về các dịch vụ phục vụ, nhóm điều hành Hàng Châu Châu Á đã thành lập một nhóm đánh giá nhà hàng đặc biệt. Xác định việc giải quyết nhà hàng, chính sách phục vụ, thúc đẩy quyết định và bố cục của nhà hàng, và thực hiện thiết kế chuỗi cung ứng và thực đơn; và các mẫu của các phòng mô hình trong làng Milky được xác định. Xây dựng hệ thống, hệ thống làng truyền thông đã được ra mắt vào tháng 10; Dịch vụ vận chuyển đã hoàn thành kế hoạch chung về dịch vụ giao thông và hậu cần; Dịch vụ hậu cần đã hoàn thành vị trí của việc sắp xếp hậu cần toàn diện Địa điểm.
 
  Ngoài ra, đội ngũ điều hành Hàng Châu Châu Á cũng làm tốt công việc nhận Hội nghị Truyền thông Thế giới, phái đoàn của nhiều quốc gia khác nhau và Cơ quan quản lý thể thao thể thao nhà nước, và tập trung vào việc chuyển đổi các đoạn văn châu Á. Kế hoạch tổng thể.
 
  Được biết, sau khi Thế vận hội châu Á Hàng Châu và các trò chơi Paralympic châu Á, Làng Trò chơi châu Á Hàng Châu sẽ chuyển đổi thành môi trường sống trong tương lai để kinh doanh, hội chợ triển lãm văn hóa, giải trí thể thao và cư trú sinh thái. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52