LCK có dừng trò chơi không?
  Tin tức mới nhất về hệ thống treo LCK! Hệ thống treo LCK là gì? Khi nào LCK sẽ dừng lại? Khi mùa xuân LPL được cập nhật, nhiều người chơi chỉ mong đợi các sự kiện ở cả hai bên sẽ trở lại bình thường, nhưng chúng là cùng một nắm đấm trên bầu trời được công bố Việc đình chỉ LCK! Không có nhiều điều để nói, chúng ta hãy xem biên tập viên của Pipa.com!
  Hệ thống treo LCK là gì?
  Tất cả chúng ta đều biết rằng lý do tại sao LPL bị đình chỉ trong mùa là do ảnh hưởng của dịch bệnh. Hiện tại, nó đã được xác định trở lại các sự kiện bình thường từ ngày 9 tháng 3 và nó đã được xếp hạng theo lịch trình vào ngày 29 tháng 3 . Lý do tại sao nắm đấm đột nhiên để đình chỉ LCK cũng là do dịch bệnh. Khi phía chúng ta dần trở lại bình thường, có hàng trăm trường hợp nhiễm coronatte mới ở Hàn Quốc. Do đó, nó được thông báo rằng nó sẽ bị đình chỉ từ ngày 6 tháng 3. Thời gian phục hồi cạnh tranh cụ thể không thể được xác định. Dự kiến ​​nó chắc chắn sẽ không được phục hồi trong thời gian ngắn!
  Khi nào LCK sẽ bắt đầu sau khi đình chỉ?
  Đánh giá từ tình trạng đình chỉ của chúng tôi, nó phải được giải quyết cho đến khi dịch bệnh là bình thường để phục hồi. Về cơ bản, điều này mất hơn một tháng Không thể giải quyết vấn đề này, có thể ngay cả trong tháng Năm.
  Trên đây là tin tức mới nhất về đình chỉ LCK. Nó chỉ có thể nói rằng may mắn thay, mùa xuân LPL sắp bắt đầu.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52