Theo CCTV News vào ngày 3 tháng 11, thời gian Bắc Kinh, mùa giải thường xuyên của NBA.
Về Raptors, Leonard 19 điểm, 6 rebound và 5 hỗ trợ, Valanqinas 16 điểm và 7 rebound, 11 điểm của Lomori và 12 pha kiến ​​tạo; Ai Ai, Ai Ai, Ai Ai, Ai Ai, Ai Ai 17 phút và 18 rebound.
Sau khi trò chơi bắt đầu, Varanqinas đã lấy lần đầu tiên để nhận được 4 điểm cho Raptors và cuốn sách, người không muốn thể hiện 4 điểm. Mặt trời sau đó nở rộ bên trong và bên ngoài, ghi được 7 điểm liên tiếp và ngăn chặn Raptors. Sau khi đình chỉ, hành vi phạm tội của Raptors được cải thiện. Varannas và Danny Green đạt ba điểm hết lần này đến lần khác, đã vượt qua điểm số. Vào thời điểm này, Sun Star Booker đứng lên và ghi bàn lần lượt. Sau quý đầu tiên, Raptors 23-26 tụt lại 3 điểm sau mặt trời.
Trong quý thứ hai, các cầu thủ của cả hai bên bị tấn công. Sau lần tạm dừng đầu tiên, Leonard nở rộ 7 điểm bên trong và bên ngoài. Sau đó, Raptors đạt được làn sóng cực khoái 9-2 và vượt qua tỷ số. Tuy nhiên, Ariza sau đó đã ghi được ba điểm, dẫn dắt đội nhận được 5 điểm liên tiếp và trở lại thời gian đối thủ vào cuối một nửa, đã dẫn 4 điểm trước Raptors 52-48.
Nếu bạn chiến đấu một lần nữa, Leonard đã đưa ra một quả phạt đền 5 điểm liên tiếp. Sau khi đình chỉ, việc điều chỉnh mặt trời đã nhanh chóng phản ứng. Booker đã dẫn dắt đội lên cao trào 7-0 và hai đội đã chiến đấu 61 mét vuông. Vào thời điểm quan trọng, Ibaka xuất hiện và ghi được 5 điểm. Trong ba phần tư, Raptors 77-71 đã dẫn 6 điểm trước mặt trời. Trong phần này, Mặt trời chỉ ghi được 19 điểm.
Trong quý vừa qua, Ibaka ghi được 4 điểm. Wanvelit và Powell bắn ra bên ngoài. Các Raptors đã chiến đấu với một làn sóng cao trào 14-4 và mở rộng lợi thế hàng đầu lên 16 điểm. Sau đó, trò chơi đã mất hồi hộp. Cuối cùng, Raptors đã đánh bại Sun 107-98 và cho nhau bảy thất bại liên tiếp.
Người chơi đầu tiên trong hai bên:
Raptors: Loury, Danny Green, Leonard, Westa Kam, Varannas
Mặt trời: Booker, Caran, Aliba, TJ-Volon, Ayton

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52