Leonard 25+8 Lenad để xé hàng phòng thủ Grizzlies nhiều lần
  Ngày nay, Clippers đang ở trên Grizzlies. Trò chơi vẫn còn tương đối dễ dàng. Lenad ở trong tình trạng tốt. Trong trò chơi, có nhiều khóa, 25 phút, 8 rebound, 3 hỗ trợ, 2 lần đánh cắp và 10 trong số 17 cú đánh. Cuối cùng, Clippers đã giành được 124-97.
  Sau cuối tuần tất cả, một số đội có mục tiêu vô địch cần phải nhanh chóng điều chỉnh và bước vào trạng thái chạy nước rút, và Clippers do Leonard dẫn đầu cũng không ngoại lệ. Trước đây, họ đã bị đánh bại, và một chiến thắng là chỉ cần.
  Lúc đầu, Clippers chủ yếu cho phép George tấn công trước, và kết quả là tốt. Leonard tiếp tục tạo ra một quả bóng và hỗ trợ cho George. Trong nửa sau của quý đầu tiên, Leonard bắt đầu tăng dần sự gây hấn, nhiều giỏ tấn công khác nhau, phá vỡ khóa, chơi 2+1, ném nhỏ & hellip; đám mây.
  Ở giai đoạn này, cuộc tấn công của Leonard thực sự rất khốc liệt, Grizzlies dường như hơi buồn tẻ, để cho sự suy luận của Leineard hết lần này đến lần khác, và Clippers đã dần dần được thiết lập.
  Điều đáng nói là trọng tài đã không đưa ra những người đàn ông trong khía cạnh của hình phạt thổi. Leonard không hài lòng với điều này và phàn nàn một cách khó chịu.
  Leonard ghi được 14 điểm trong quý đầu tiên. Trong quý hai, anh tiếp tục giữ vị thế của mình. Thỉnh thoảng, anh hợp tác với George để vượt qua quả bóng. George giả vờ đánh vào rổ và đột nhiên chia quả bóng cho người không người lái Harrell. Hoạt động sóng!
  Trong nửa đầu của nửa đầu của Leiner, anh ta đã trao hơn 21 điểm và có 8 rebound. Giá trị hiệu quả của anh ta trên tòa án đạt +17, và tất cả người chơi là cao nhất.
  Các Grizzlies trong hiệp hai không có bất kỳ dấu hiệu hồi phục nào. Clippers dần dần mất động lực. Leonard chỉ bắn 3 lần trong quý thứ ba. Anh ta vẫn đạt điểm số trong khu vực sơn.
  Trong quý vừa qua, Clippers đã không chơi Leonard trong thời điểm hiện tại, và về cơ bản, nó có thể ổn định để xem trò chơi. George vẫn đang chơi trên sân, và Leonard đã nghỉ ngơi. Cuối cùng, anh ta dễ dàng chấp nhận chiến thắng bên lề.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52