LG Cup World Go Chess King Zhao Zhao Chenyu ding Hao tiến bộ
  Giải đấu LG Cup World Go lần thứ 25 trong Giải đấu tuyển chọn Trung Quốc đã thực hiện hai trận đấu cuối cùng tại Học viện cờ vua Trung Quốc Bắc Kinh ngày hôm qua. "Xe buýt cuối cùng của Trung Quốc".
  Tại thời điểm này, tất cả các ứng cử viên tham gia cho LG Cup năm nay đã được xác định. Ngoại trừ các hạt giống quốc gia được chọn trực tiếp, chín phần của các địa điểm hạt giống quốc gia, Yang Dingxin và Tang Weixing chín phần, Gu Zihao chín phần, Li Xuanhao Bảy phần, phần Lian Xiaojiu, Phần Yunyuo, Zhao Chenyu Tám phần, Zhao Chenyu Tám phần, Zhao Chenyu Tám phần, Zhao Chenyu Eight , Sáu cầu thủ trong giai đoạn thứ sáu của Đinh Hao đã ra khỏi trò chơi thử nghiệm và giành chiến thắng trong trận chiến cờ vua LG Cup World Go ở Hàn Quốc vào cuối tháng tới vào cuối tháng tới. Bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh viêm phổi mới của Crown, LG Cup năm nay đã bị hủy trong 15 năm sơ bộ toàn diện. 16 trong số 32 của cuộc thi được phân bổ cho quốc gia và khu vực. Mỗi người tổ chức một thử nghiệm để xác định các ứng cử viên tham gia.
  Sau một tuần của các thử nghiệm Trung Quốc, sau một tuần thi đấu, nó đã bắt đầu tham gia vào trận chung kết nhóm vào ngày 17 tháng 4. Trong cuộc thi bốn lần trước, chín phần của Gu Zihao, Li Xuanhao Seven, Lian Xiaojiu và người hâm mộ Yunruo đã giành chiến thắng Nhà vô địch thế giới Tan Xiaojiu, bữa tiệc, đảng, đảng Yifei Jiu Duan, Xie Keba, Liao Yuanhe, người chiến thắng đã tiến vào trò chơi. Hôm qua, hai lần cuối cùng của hạn ngạch đủ điều kiện, chỉ sau 00 sau 00 ding Hao thứ sáu của Đinh Hei đã chiến đấu với nhà vô địch thế giới LG Cup Jiang Weijie của trận chiến chín giờ vào năm 2012. Cuối cùng, Ding Hao đã giành chiến thắng trong trò chơi. Với sai lầm của Jiang Weijie trong nửa sau của Jiang Weijie.
  Trong một nhóm khác trong nhóm, tám phần của người da đen của Zhao Chenyu chống lại phần thứ bảy của Peng Liyao, và cuối cùng là Zhao Chenyu ngoan cường đã đảo ngược việc quảng bá cho trò chơi với vụ cướp.
  Cuộc thi này được mở tại Hàn Quốc vào ngày 31 tháng 5.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52