Hefei Daily News vào ngày 17 tháng 9, các trò chơi nhân viên thứ tư ở tỉnh Anhui mở tại phòng tập thể dục tỉnh. Hơn 6.000 vận động viên thể thao trong 40 đoàn sẽ cho thấy 92 cuộc thi tuyệt vời tại 16 thành phố trong tỉnh. Nó kéo dài đến giữa tháng năm.
Các trò chơi dạy nghề hiện tại được liên kết bởi Liên đoàn Công đoàn Anhui và Cục Thể thao tỉnh Anhui. Thử nghiệm đạt được dự án 16+1 và các triển lãm thể dục khác.
Theo số liệu thống kê không đầy đủ, các công đoàn tập đoàn ở tất cả các cấp trong tỉnh đã thực hiện hơn 9.000 cuộc thi và gần 800.000 nhân viên đã tham gia. Các thử nghiệm của thành phố đã được thành lập để thành lập một phái đoàn tham gia trận chung kết tỉnh. được tổ chức bởi mỗi thành phố.
Tại lễ khai mạc, triển lãm thể dục nhân viên "Running Dream, Health Anhui, Anhui Construction Motherland" được tổ chức, chia thành 4 chương: một kỷ nguyên mới, triển lãm sức sống, lộng lẫy đầy đủ của Jianghuai, và tương lai khéo léo. Quanjian Dance+Shakes Bamboo, Các giai điệu di chuyển tượng trưng cho tinh thần của công việc khó khăn. Vào cuối lễ khai mạc, các đại diện của mỗi phái đoàn, các nhân viên người mẫu và đại diện của các công nhân công nghiệp đã thiết lập, cầm cờ quốc gia và hát "My và My quê hương". (Phóng viên Li Xiang)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52