Lễ kết thúc của Thế vận hội quốc gia thứ mười bốn được hoàn thành và chấp nhận
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Xi'an, ngày 30 tháng 5 (phóng viên Yao YouMing) Phòng tập thể dục Trung tâm thể thao Trung tâm Olympic Xi'an, được lên kế hoạch tổ chức lễ kết thúc Thế vận hội quốc gia lần thứ 14, hoàn thành việc chấp nhận và được chấp nhận vào ngày 30, trở thành người đầu tiên Địa điểm trong "một và hai bảo tàng" của Trung tâm thể thao Olympic Xi'an.
 
  Tập thể dục Trung tâm thể thao Olympic Xi'an là một phòng tập thể dục với 18.000 chỗ ngồi. Sân vận động có diện tích xây dựng 108.000 mét vuông và 5 tầng trên mặt đất. Tòa nhà chính cao 41,6 mét, tòa nhà dài 709 mét và đường kính tòa nhà là 226 mét. Bóng rổ, bóng ném, cầu lông, bóng bàn và các dự án mùa hè khác có thể được tổ chức trong bảo tàng. dự án.
 
  Trung tâm của phòng tập thể dục được trang bị một màn hình chiến đấu. Theo Hao Qing, Giám đốc thiết kế của Trung Quốc Resources Land, Công ty TNHH Trung tâm thể thao Olympic Xi'an, Ltd. Có hai màn hình nhẫn trên khán giả. Tại trần nhà của sân vận động, nhiều vòng tròn của thiết bị chiếu sáng và laser đầy sao cũng được lắp đặt. Hao Qing đã nói: "Ánh sáng ánh sáng có thể kiểm soát độ sáng và màu sắc với âm nhạc ở địa điểm, và để kiểm soát độ sáng và màu sắc với âm nhạc, thể hiện bầu không khí cho các sự kiện thể thao hoặc các màn trình diễn văn học lớn để huy động cảm xúc của khán giả . "
 
  Hao Qing nói rằng khu vực Trung tâm Thể thao Olympic Xi'an nơi phòng tập thể dục được áp dụng thông tin liên lạc 5G toàn bộ, định vị Bluetooth, điều khiển ánh sáng LED, nhận dạng khuôn mặt, giám sát thời gian thực sự của việc xây dựng các nền tảng quản lý năng lượng tiêu thụ năng lượng, trợ lý robot thông minh , Thực tế ảo và nâng cao một loạt các công nghệ như thực tế sẽ cung cấp cho các vận động viên và khán giả với sự tham gia và xem trải nghiệm tốt hơn. "Cũng sẽ có 136 thanh đèn thông minh trong khu vực địa điểm. Mỗi cột ánh sáng có thể đạt được nhiều chức năng bao gồm vùng phủ sóng mạng không dây, phát lại âm nhạc ngoài trời, giám sát bảo mật và trợ giúp một -vấp ngã." Hao Qing nói.
 
  Thế vận hội quốc gia thứ mười bốn sẽ được tổ chức tại Shaanxi vào năm 2021. Ngoài lễ kết thúc, phòng tập thể dục Trung tâm thể thao Olympic Xi'an cũng sẽ được sử dụng như một sân vận động cho thể dục dụng cụ trong cuộc thi. Sân vận động Trung tâm Thể thao Olympic Xi'an và Gian hàng Bơi lội sẽ được hoàn thành vào ngày 28 tháng 6 năm nay.
 
  Theo kế hoạch, 53 địa điểm mới hoặc tái thiết của Thế vận hội thứ mười bốn sẽ vượt qua sự chấp nhận hoàn thành trước ngày 30 tháng 6 năm nay.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52