Lễ kết thúc Đóng -Up: Tạm biệt Bắc Kinh, Tạm biệt trong tương lai
Vào ngày 20 tháng 2, buổi lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã chính thức khởi động tại sân vận động quốc gia "Bird's Nest".
 .
 Hãng thông tấn Trung Quốc, Bắc Kinh, ngày 20 tháng 2.
 Phóng viên hãng tin Trung Quốc Xing Ye
 Trên "tổ chim" của sân vận động quốc gia, ngọn đuốc của những bông tuyết nặng vẫn còn tỏa sáng, như thể khoảnh khắc mở cửa được thiết lập.
 16 ngày trước, một sự kiện Olympic mùa đông đã mở tại đây. Trong 16 ngày, các vận động viên băng và tuyết từ 91 quốc gia và khu vực tỏa sáng, tạo ra khoảnh khắc vinh quang của họ và cho thế giới thấy "nhanh hơn, cao hơn, mạnh hơn & mdash; & mdash; hợp nhất hơn".
 Phần mở đầu là sự khởi đầu của tập hợp, và điểm chia tay là điểm khởi đầu của tương lai.
 Vào lúc 8 giờ tối ngày 20, một cuộc họp mặt trước khi chia tay. Trong âm nhạc thông minh, những chiếc đèn lồng tuyết tuyệt đẹp của trẻ em thắp sáng biểu tượng "mùa đông" trên địa điểm trong tương tác với những bông tuyết nặng và mở ra cuộc tụ tập trước khi chia tay.
 "Đèn lồng rực rỡ" là phong tục truyền thống của Lễ hội đèn lồng của Tết Nguyên đán Trung Quốc. Khi Thế vận hội mùa đông gặp Lễ hội Mùa xuân Trung Quốc, nó gặp nhau tại một lễ hội quan trọng ở Trung Quốc. Trung Quốc thêm một hương vị độc đáo cho Thế vận hội mùa đông.

Vào ngày 20 tháng 2, buổi lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã chính thức khởi động tại sân vận động quốc gia "Bird's Nest".
 Một "nút thắt Trung Quốc" khổng lồ được tạo ra bởi công nghệ AR đã tăng trong thời gian thực và lơ lửng trên "tổ chim". Olympic mùa đông Jian'er trên khắp thế giới dường như bước vào thế giới nơi "nút thắt Trung Quốc" được kết nối. Sự kết nối giữa các lĩnh vực và tổ chức một cuộc thi thú vị để vượt qua nhau; kết nối nhau bên ngoài lĩnh vực để thu thập sức mạnh tâm linh của tương lai.
 "2022, tôi có tôi! "2022, chúng tôi! 》, Chơi hai bộ phim ngắn hồi tưởng trên hiện trường.
 Thật khó để từ bỏ thời gian. Từ nhượng quyền đến Olympic Olympic, người Trung Quốc sống theo thời gian và trình bày một sự kiện Olympic đơn giản, an toàn và tuyệt vời cho thế giới như dự kiến. "Tôi" đầy tính cách hình thành "chúng tôi". Cảnh do "chúng tôi" đang di chuyển động lực, và giấc mơ cuộn của Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã được vẽ.
 Hôm nay, chia tay, gấp một quán bar liễu để gửi lời chia tay với bạn bè. "Liu", âm thanh của cùng một "ở lại", người xưa luôn gấp một cái đan chuốt để cho đi những người dài. Folding Liu đã chia tay, và chưa bao giờ bị cắt đứt kể từ khi thơ cổ xưa của thơ cổ đại cách đây hàng ngàn năm trước. Tiếng "chia tay" du dương vang lên, và 80 vũ công bước ra khỏi "bản đồ liễu khóc" trên bề mặt băng của địa điểm.
 Piaopolic liễu len véo những nỗi buồn, chúng là loài cây của sự sống tiếp tục, trôi nổi vào tay mọi người và trở thành những nhánh cây liễu sáng. 365 người bình thường đang nắm giữ các nhánh liễu từ mọi tầng lớp và các lứa tuổi khác nhau, tập trung ở trung tâm của địa điểm, ngụ ý ký ức và suy nghĩ không thay đổi của 365 ngày một năm.

Vào ngày 20 tháng 2, buổi lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã chính thức khởi động tại sân vận động quốc gia "Bird's Nest". Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Chùm tia được chuyển từ màu trắng sang màu xanh lá cây, và toàn bộ địa điểm được nhuộm thành màu xanh lá cây và màu xanh lá cây. Mọi người ở trong màu xanh lá cây, tượng trưng cho lời chia tay và tình yêu cho cuộc sống trong một thời gian dài và vô tận.
 Trong một khoảng thời gian, thế giới đã bị che khuất trong làn khói của dịch bệnh, và số phận tương lai của con người chưa bao giờ được liên kết chặt chẽ như vậy. Hôm nay, mùa đông lạnh lẽo của cảm lạnh cay đắng sẽ chết, chúng ta sẽ bước vào một mùa xuân sôi động như vậy, và thế giới cuối cùng sẽ thoát ra khỏi nỗi đau của dịch bệnh, mở ra một cuộc tụ tập như vậy.
 Sau cuộc họp của lá cờ, buổi biểu diễn văn học có tên là "Shuangcheng Hehe · Juli Lianhui" bắt đầu. Bốn năm sau, Milan Cordanan Donalda, Ý, sẽ giới thiệu một tập hợp khác của con người Olympic mùa đông.
 Nghĩ về việc tập hợp 14 năm trước, quốc gia Olympic lần đầu tiên đến quốc gia phương Đông cổ đại. Lễ khai mạc Thế vận hội Olympic 2008 ở Bắc Kinh Rose trên không, trở thành khoảnh khắc kinh điển của Thế kỷ Thế kỷ Olympic. Tại thời điểm này, bài hát chủ đề của "I và You" hát một lần nữa. Những lá cờ của nhiều quốc gia đã vội vã đến trung tâm của địa điểm. Con đường vòng thứ năm đã vươn lên theo cách tương tự khi Thế vận hội Bắc Kinh mở ra.
 Tiếng hát của trẻ em đã chuyển từ "I và You" sang bài hát chủ đề "Bông tuyết" trong Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh. Ngọn đuốc tuyết chính dần bị dập tắt trong một tiếng hát thuần khiết và chưa trưởng thành, và những lá cờ của mỗi phái đoàn sáng lên.
 Từ Bắc Kinh đến Bắc Kinh, tinh thần Olympic đang chảy; từ Bắc Kinh đến tương lai, tinh thần Olympic thắp sáng thế giới.

Vào ngày 20 tháng 2, buổi lễ kết thúc Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022 đã chính thức khởi động tại sân vận động quốc gia "Bird's Nest". Hình ảnh cho thấy ngọn đuốc chính sắp ra ngoài. Ảnh của Cui Nan, một phóng viên của hãng tin Trung Quốc
 Pháo hoa năm lần nở lại. Trên tổ của chim, pháo hoa tạo thành từ "thế giới". Cuối cùng, một Halo Firework khổng lồ mọc lên trong không khí, ngụ ý rằng Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh đã kết thúc hoàn toàn, và tinh thần Olympic của "Thống nhất hơn" đã hướng dẫn tương lai.
 Sau khi vẫy tay tạm biệt tối nay, đến tương lai. Tạm biệt Bắc Kinh, hẹn gặp lại trong tương lai! (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52