Lễ ra mắt Cuộc thi Định hướng đô thị Thành Đô năm 2020 đã được tổ chức
Gần đây, lễ ra mắt của "Đại học AI Thành Đô · Ying" "Giải đấu Capture Thành phố Thành Đô 2020 đã được tổ chức tại Thành phố Triển lãm Quốc tế Tây, Thành phố Triển lãm Quốc tế Trung Quốc, Quận New New. Tại buổi lễ ra mắt, nhà tổ chức đã công bố các quy tắc của sự kiện.

  Theo báo cáo, cuộc thi được đặt thành ba nhóm theo các phương pháp du lịch khác nhau, cụ thể là nhóm xe đạp xe đạp được chia sẻ, nhóm hợp đồng mạng du lịch được chia sẻ và nhóm tàu ​​điện ngầm giao thông công cộng. Những người tham gia lên đường từ Thành phố Triển lãm Quốc tế phương Tây để hoàn thành các nhiệm vụ tìm kiếm tọa độ đô thị, tìm kiếm các điểm tham quan du lịch và tìm kiếm thực phẩm.
 
  Cuộc thi đòi hỏi bốn người tham gia trong một nhóm. Sau trận đấu, họ sẽ nhận được huy chương tùy chỉnh. Những người có điểm cao sẽ có cơ hội giành được tiền thưởng. Ngoài ra, ban tổ chức sự kiện đặc biệt thành lập nhóm lùi đẹp nhất để mời nhân viên y tế, cảnh sát nhân dân, nhân viên cộng đồng và các nhóm khác tham gia vào sự kiện này miễn phí.
 
  Lễ bắt đầu.
 
  Người tổ chức tuyên bố rằng "Giải đấu Định hướng đô thị của Yingda" 2020 Định hướng đô thị Đô thị 2020 lấy cuộc thi như là liên kết và khuyến khích công dân ra khỏi nhà và vào thành phố thông qua mô hình "Thể thao+". Thành phố và tận hưởng niềm vui thể thao.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52