Người Bồ Đào Nha Bồ Đào Nha bị mất mát của Bồ Đào Nha ở Malikpepe "Shen Shi Skill" đã thoát khỏi hình phạt hình phạt
  Trong vòng đầu tiên của trận tái đấu Bồ Đào Nha, nhà lãnh đạo Porto đã thua Pháp Malikang 1-2, đây là một điều không phổ biến. Pepe Pepe Pepe 37 -Year đã đóng góp một cảnh "hiệu suất của Chúa" trong chiến dịch này. Sau khi chơi tiền đạo với một hành động ẩn giấu, Pepe ngay lập tức ngã xuống đất và thoát khỏi hình phạt hình phạt.
  Cảnh này xuất hiện ở phút 31, tỷ số là 0-0. Pepe đã chuyển bóng trở lại thủ môn Moche ở giữa khu vực hình phạt, và băng đảng chính của đội chính của Karves chạy nước rút với tốc độ cao. Pepe nhận ra rằng anh ta quá nhỏ so với sức mạnh vượt qua của mình, và Gangkalves có khả năng hoàn thành việc đánh cắp.
  Khi Gangkarves vội vã sang một bên, Pepe đá chân bằng chân phải. Mặc dù hành động này không lớn, nhưng nó đã vấp ngã trực tiếp trên các băng đảng, đó là một lỗi hình phạt gây tranh cãi. Nhưng trong khi phạm lỗi, Pepe ngay lập tức từ bỏ sự tập trung để rơi xuống đất. Anh ta đã thành công với trọng tài tin rằng hai bên chỉ có một liên hệ vật lý trong cùng một tình huống tương đương. Kết quả là, trọng tài và trọng tài var buông bỏ phạm lỗi của Pepe, và Porto không bị thổi bay.
  Sau khi Pepe đóng góp kỹ năng diễn xuất của Chúa, thủ môn của Porto Marchexin lại đọ sức với đồng đội. Vào phút thứ 48, Marchexin đã chuyền bóng trước khung thành của anh ấy, và quả bóng trực tiếp đá bóng cho tiền đạo Fabio Martinez của đối thủ, nơi dễ dàng đá bóng vào cánh cửa trống.
  Trong phút thứ 74, Porto cân bằng điểm số. Olvila đi qua bên trái, và Colona đã bắn một góc thấp ở một góc nhỏ ở phía bên phải của khu vực hình phạt.
  Nhưng sau 4 phút, Porto lại thua bóng. Sức mạnh dài của Gangcarves không lớn, nhưng góc rất khó khăn. Marchex chỉ có thể nhìn bóng vào góc chết của quả bóng ở phía dưới bên trái của khung thành.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52