Người cao nhất ở châu Á trong quá khứ, nghĩ đến việc đứng lên
Cựu phó đội bóng chuyền nam Trung Quốc tấn công Zheng Liang bị ốm và giường gặp rắc rối.
 
 Những người có bước nhảy cao nhất ở châu Á trong quá khứ muốn đứng lên và kêu gọi tất cả các vòng tròn của xã hội để giúp mọi người giúp đỡ
 
 Ông từng là thành viên chính của "Thế hệ vàng" của Wang Jiawei. Ông là hành vi phạm tội đầu tiên ở châu Á. Tiến bộ tiến bộ nhất của người dân ở châu Á giờ chỉ nghĩ về một điều hạnh phúc hoặc ngủ ngon.
 
 Zheng Liang, một đội bóng chuyền nam trước đây ở Chiết Giang, đã bị tê liệt trên giường do tổn thương tủy sống trong hai năm qua. Anh ta đang tìm kiếm một cuộc tư vấn dài hạn, nhưng không cải thiện rõ ràng. Ngoài các điều kiện thể chất, các chi phí y tế khổng lồ cũng đã trở thành một vấn đề gây ra cho Zheng Liang.
 
 Không thể chối cãi
 
 Pre -limbs bị tê liệt bởi bệnh của đất nước cũ
 
 Ngày 3 tháng 2 năm 2019, năm 29. Khi mọi người đang chuẩn bị về nhà vào năm mới, một số nhân viên của Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kỹ thuật Thể thao Chiết Giang đã lái xe đến Bệnh viện Hàng Châu thành phố để đến thăm một đồng nghiệp cũ. Cùng nhau, có hơn 50.000 nhân dân tệ quỹ tốt gây ra mối quan tâm của toàn bộ sân.
 
 Một ly nước, một nửa túi khăn giấy, một hộp thị thực nha khoa. Một số nguồn cung cấp cuộc sống hàng ngày được đặt trên bàn đầu giường ở cả hai bên giường bệnh của Zheng Liang, và vị trí anh ta có thể nhận được ngay khi anh ta vươn ra.
 
 Cuộc sống hàng ngày của Zheng Liang về cơ bản được thực hiện trên chiếc giường này.
 
 Sự xuất hiện trước mặt anh khiến anh khó khăn trong việc kết nối anh với cầu thủ quốc gia bóng chuyền với khối đầu tiên của châu Á. "Thật khó để nói một lời, hoặc không làm gì cả." Trịnh Liang dang hai tay, nhìn thấy rất bất lực.
 
 Năm 1970, Zheng Liang sinh ra ở Hàng Châu. Vào những năm 1990, đó là lực lượng chính của "thế hệ vàng" của đội bóng chuyền nam Trung Quốc dưới Wang Jiawei. đã đạt được nó. Năm 1997, Zheng Liang và đồng đội quốc gia đã chiếm lại giải vô địch châu Á trong 18 năm; năm 1998, đội Trung Quốc đã giành được các trận đấu ở Bangkok Asian để giành chức vô địch; năm 1999, Zheng Liang đã giành giải vô địch châu Á với các đồng đội quốc gia Essence Essence
 
 Sau khi nghỉ hưu, Zheng Liang trở lại Trường Cao đẳng Kỹ thuật và Kỹ thuật Thể thao Chiết Giang. Bài đăng trước khi bị tê liệt là trợ lý huấn luyện viên của Hàng cát nam Chiết Giang.
 
 Kể từ năm 2016, Zheng Liang thỉnh thoảng cảm thấy rằng đôi chân của anh ta hơi tê, nhưng anh ta không quan tâm đến các vận động viên, nghĩ rằng đó là một phản ứng bình thường do sự nghiệp của anh ta để lại. Vào đầu năm 2017, tình trạng của Zheng Liang ngày càng trở nên hung hăng, khó đi bộ và thậm chí còn khó khăn hơn để đi lên cầu thang. Sau khi đến Hàng Châu, Thượng Hải và nhiều bệnh viện khác, cuối cùng nó đã được chẩn đoán mắc bệnh tủy sống.
 
 "Tôi bắt đầu tìm thấy vấn đề trên chân của mình, nhưng tôi không mong đợi nó sẽ là một vấn đề thần kinh."
 
 Hôm nay, Zheng Liang không có ý thức dưới rốn. Anh ta ra khỏi giường và phụ thuộc vào sự giúp đỡ của người chăm sóc. Anh ta đang nằm trên giường hơn 20 giờ mỗi ngày. Tay cũng tê, và hầu như không viết. Nước tiểu nên được dựa vào, và nhiễm trùng đường tiết niệu có thể dễ dàng gây ra do đi tiểu nước tiểu. Một khi nhiễm trùng đường tiết niệu bị nhiễm trùng, bạn cần phải treo nước muối hoặc dùng thuốc chống viêm. Nếu bạn không kiểm soát được Sốt. Bệnh này thực sự không có phẩm giá ", ông nói.
 
 Những gì anh ta có thể làm mỗi ngày, ngoại trừ một giờ rưỡi đào tạo phục hồi chức năng, đang nằm xuống, nhìn vào máy tính hoặc điện thoại di động của bạn hoặc đặt lên trần nhà. "Một người yêu thích rất nhiều trước đây, nhưng bây giờ tôi chỉ có thể bị buộc phải nằm trên giường một ngày." Trịnh Liang mỉm cười cay đắng, đôi mắt anh hơi ẩm.
 
 "Trong quá khứ, mục tiêu của tôi là đạt được kết quả và giành chức vô địch. Bây giờ mục tiêu hàng ngày của tôi là đạt được một số tiến bộ kém, chẳng hạn như những điều khiến bản thân hạnh phúc, làm cho bản thân cảm thấy tốt hơn và làm cho mình ngủ ngon."
 
 Lợi thế trước đây đã trở nên rắc rối bây giờ. Zheng Liang cao 2 mét và 01. Chiều cao này khiến anh trở thành tên đầu tiên của cuộc tấn công đầu tiên ở châu Á, nhưng bây giờ anh muốn đặt hàng một công cụ giúp đỡ trên một trang web mua sắm và không thể tìm thấy kích thước phù hợp với anh. Ông đề nghị thực hiện, nhưng nhiều doanh nghiệp không nhận được đơn đặt hàng. Trong tuyệt vọng, Zheng Liang đã tìm thấy một đài truyền hình để được giúp đỡ. Sau khi nhận được cuộc gọi của mình, nhóm chương trình đã nhiệt tình đến một nhà máy sản xuất để làm một cặp AIDS phù hợp với chiều cao của Zheng Liang. Essence
 
 Sự thay đổi đột ngột trong cơ thể khiến tâm trạng của Zheng Liang bị ảnh hưởng nghiêm trọng, nhưng anh không bao giờ từ bỏ hy vọng. Trong hai năm qua, anh đã thử rất nhiều loại thuốc, y học Trung Quốc, y học phương Tây, vật lý trị liệu, v.v. đã thử, nhưng không có nhiều tác dụng, nhưng phải chịu đựng rất nhiều.
 
 Anh trai của Zheng Liang là Zheng Wu, một bóng rổ Trung Quốc nổi tiếng, và hiện đang là huấn luyện viên trưởng của Câu lạc bộ bóng rổ chuyên nghiệp Vũ Hán. Gia đình rất quan tâm đến cơ thể anh ta, nhưng anh trai anh ta không thể chăm sóc nó bên ngoài, và mẹ anh ta đã ở tuổi tám mươi. Anh ta thường là một người chị em để chăm sóc anh ta. "Ví dụ, khi tôi đến Thượng Hải để gặp bác sĩ, tất cả họ đều đưa tôi đi đưa tôi, và họ làm việc chăm chỉ."
 
 "Nhà tâm lý học của bệnh viện nói với tôi rằng tôi muốn chấp nhận bản thân và chấp nhận thực tế bị tê liệt trên giường ngày hôm nay. Tôi cũng đang làm việc chăm chỉ để làm cho tâm lý của tôi dần trở nên tốt hơn."
 
 Tình cảm trên thế giới
 
 Mọi người giúp anh ấy vượt qua những khó khăn
 
 Trong hai năm qua, Zheng Liang thường nhớ Tang Miao, một đồng đội quốc gia thông cảm với anh. Tang Miao được chọn là đội tuyển quốc gia vào đầu thế kỷ mới, và lực lượng chính của công ty đã phản ứng với đường chuyền thứ hai. Vào tháng 6 năm 2007, Tang Miao đã tham gia cuộc thi tình bạn ở Nga với đội Thượng Hải. Khi anh ấy cứu bóng, anh ấy đã rơi vào chấn thương nghiêm trọng. Sau khi được gửi đến bệnh viện, anh ấy được chẩn đoán mắc một vết gãy cổ. và bị tê liệt trên giường.
 
 Do con đường dài để phục hồi chức năng và chi phí khổng lồ cần thiết, tất cả các bên đã hỗ trợ mở rộng cho Tang Miao. Năm 2009, Tổ chức Phát triển Thể thao Thượng Hải và Tang Miao cùng nhau phát hành việc thành lập Quỹ đặc biệt phục hồi chức năng Tang Miao. Qianjiang Buổi tối Tin tức cũng cùng nhau tổ chức một sự kiện đấu giá từ thiện với Cục Thể thao Thượng Hải, Tổ chức Phát triển Thể thao Thượng Hải, Cục Thể thao Chiết Giang, và các ngôi sao và người yêu thể thao của Chiết Giang và Thượng Hải.
 
 Giống như Tang Miao, Zheng Liang cũng cảm thấy rất nhiều sự quan tâm và ấm áp từ bên cạnh.
 
 Yin Yin, phó giám đốc của Khoa Bóng Bóng của Trường thể thao Chiết Giang, nói với các phóng viên rằng để đáp lại tình trạng của Zheng Liang, trường đại học đã thảo luận hai lần tại cuộc họp làm việc của trưởng khoa. Sau khi Zheng Liang bất tiện, trường đại học đặc biệt sắp xếp cho anh ta ở tầng một của trường cho anh ta và người chăm sóc sống, để anh ta có thể đi xe lăn, ăn trong quán ăn và ở lại tự do. Trường cũng giúp anh nộp đơn xin trợ cấp gia đình khó khăn, và trong phạm vi cho phép chính sách, những nỗ lực lớn nhất để giúp anh giải quyết những khó khăn trong cuộc sống. Bộ phận Big Ball của Zheng Liang cũng lần đầu tiên gây quỹ cho anh ta, gây quỹ hơn 40.000 nhân dân tệ.
 
 Tin tức buổi tối Qianjiang cũng gửi chăm sóc lần đầu tiên. Vào ngày 23 tháng 1 năm 2019, một số đảng viên của Chi nhánh Đảng Thể thao Thể thao TIN TỨC TAY QIANJIANG cũng đã đến Bệnh viện Hàng Châu Thành Đô để đến thăm Zheng Liang dưới sự lãnh đạo của thư ký chi nhánh của đảng, Kang Kai và gửi anh ta chia buồn.
 
 Theo các hệ thống và chính sách quốc gia có liên quan, mặc dù mọi người đều nỗ lực giúp Zheng Liang trong phạm vi cho phép, các chi phí tìm kiếm điều trị y tế và hỏi người chăm sóc rất lớn, dẫn đến tình trạng thể chất của Zheng Liang ngoài các điều kiện thể chất. "Tính toán, ngoại trừ việc bồi hoàn bảo hiểm y tế, phí chăm sóc một năm làm tăng chi phí y tế, ít nhất 150.000, không phải là chi phí sinh hoạt hàng ngày."
 
 Sự giúp đỡ từ mọi tầng lớp khiến Zheng Liang cảm thấy rất cảm động. "Các nhà lãnh đạo và đồng nghiệp thường đến thăm tôi. Cảm ơn bạn rất nhiều!"
 
 Gần đây, Zheng Liang bị khuyết tật thứ hai, nhưng anh vẫn không thể chấp nhận danh tính như vậy do số phận áp đặt. "Tôi vẫn giữ giấc mơ có thể đứng lên một ngày. Tôi tin rằng thuốc đang tiến triển, bất kể phương pháp là gì, tôi có thể đứng lên một ngày. Nhưng tôi không biết điều đó trước đó, tôi vẫn phải nói dối Trên giường bệnh bao lâu, vì vậy tôi hy vọng có thể có nhiều người nhiệt tình hơn để giúp tôi và đi bộ với tôi. Tôi cảm ơn bạn ở đây. "Trịnh Liang nằm trên giường nói.
 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52