Jac Morning News Gần đây, đội bóng đá nam quốc gia U23 Trung Quốc của cô giáo sư Hertegin đã công bố danh sách 24 người. Hồ Chao Chao Li Shenyuan 21 -yar và thiếu niên Fuyang Yao Daogang, người ở lại Bồ Đào Nha, đã được chọn. Đội tuyển quốc gia U23 này cũng thuộc về người chơi Thế vận hội Tokyo. Họ sẽ chiến đấu với Tulun Cup ở Pháp vào tháng tới.
Tulun Cup còn được gọi là trò chơi bóng đá trẻ quốc tế. Vì mức độ của thế giới, sự kiện này cũng đã trở thành một cái nôi cho đào tạo các ngôi sao quốc tế. Đội Olympic Trung Quốc năm 1985 đã giành chiến thắng tại Runner -Up tại Turun Cup năm 2007. Đây cũng là kết quả tốt nhất của đội Olympic quốc gia trong sự kiện này. Trong số những người chơi này, những người chơi như Hao Junmin, Feng Xiaoting, Wang Yongbo và Li Lin hiện là lực lượng chính của đội tuyển quốc gia. Luôn có những người chơi Anhui trong đội tuyển quốc gia. Hiện tại, người chơi Bengbu Wei Shihao đã được chọn nhiều lần và có một triển vọng tốt. Người chơi Anhui trong số các đội tuyển quốc gia U -series khác là vô tận.
Chao Lake, một thiếu niên Li Shenyuan, là một người đúng. Anh ấy đã đăng ký cho Super League ở Shanggang của Shanggang với tư cách là một cầu thủ U23 vào năm ngoái và giành chức vô địch giải đấu của năm với đội. Anh ấy là một cầu thủ đồng đội điển hình hơn, với phong cách ổn định, chơi bóng đá theo ý thức và có khả năng vượt qua tốt. Từ giới trẻ quốc gia đến giới trẻ quốc gia đến Thế vận hội quốc gia, Yao Daogang là người giỏi nhất trong thời đại này, và ông cũng từng là đội trưởng của lĩnh vực này. Anh hiện đang chơi tại Câu lạc bộ Gongdomal Bồ Đào Nha.
Được biết, chính sách giảm người chơi U23 có thể được áp dụng trong số các đội Super League Trung Quốc được rút ra bởi đội đào tạo này. Phóng viên tin tức buổi sáng Zhao Jun

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52