Bản quyền của văn bản và hình ảnh của tất cả các phóng viên này thuộc sở hữu của Xin tin tức buổi tối. Bất kỳ phương tiện truyền thông, trang web hoặc cá nhân, có thể không được sao chép, liên kết, đăng lại hoặc sao chép hoặc xuất bản theo những cách khác mà không có sự cho phép. Điều tra trách nhiệm pháp lý.
TIN TỨC TỐC GIỚI THIỆU TIN TỨC TIN TỨC TIN TỨC DAHUI vào ngày 3 tháng 8, Cuộc thi Plusal Winter Winter Plusal lần thứ 14 đã kết thúc ở Hulunbuir, Hulunbuir, Nội Mông. Trong cuộc thi tiếp sức 4 × 5 km của phụ nữ, cầu thủ Anhui Mạnh Honglian và các đồng đội của anh ấy đã chơi tốt và giành chức vô địch. Đây là huy chương vàng đầu tiên giành được bởi các vận động viên trong tỉnh của chúng tôi để tham gia Thế vận hội mùa đông quốc gia, đã đạt được những đột phá lịch sử. Đồng thời, theo kết quả của Chính quyền thể thao của tiểu bang, đây cũng là huy chương vàng đầu tiên giành được bởi tỉnh của chúng tôi trong Thế vận hội Quốc gia Thô Quốc gia lần thứ 14 năm 2021. Ngoài ra, Li Xue, một thành viên của tỉnh chúng tôi, đã giành được vị trí thứ sáu trong trận đấu tiếp sức.
Thế vận hội mùa đông quốc gia thứ mười bốn sẽ được tổ chức tại Khu tự trị Nội Mông vào tháng 2 năm 2020. Đây cũng là một "đào tạo" tổng thể về dự án mùa đông của đất nước tôi trước Thế vận hội mùa đông Bắc Kinh 2022. Điều này được hiểu rằng cuộc thi ròng rọc này là lần đầu tiên tham gia dự án mùa hè trong Thế vận hội mùa đông quốc gia. 29 đơn vị và 293 vận động viên từ khắp nơi trên đất nước đã tham gia. Trong 3 ngày, tổng cộng 6 mặt hàng như nam và nữ ngắn (truyền thống), cách xa 10 km của phụ nữ và tiếp sức 4 × 10 km của nam giới. Trong cuộc thi tiếp sức 4 × 5 km của phụ nữ vào sáng hôm qua, Anhui, Heilongjiang và các đội liên tục khác đã giành chức vô địch với 50 phút và 1 giây 2.
Để chuẩn bị cho Thế vận hội mùa đông năm 2022 Bắc Kinh, như một cuộc thi ròng rọc cho các dự án đào tạo thay thế mùa hè trượt tuyết ngoài đường, các quy tắc cạnh tranh quốc tế trượt tuyết mới nhất "được thực hiện. Nó đảm bảo mức độ cao và chất lượng cao của sự kiện từ tất cả các khía cạnh. Điều đáng nói là Anhui, với tư cách là một tỉnh trung tâm, có một nền tảng yếu cho các dự án mùa đông, nhưng trong những năm gần đây, thông qua sự phát triển của các dự án đào tạo mùa hè mùa đông, cũng như một loạt các biện pháp như làm việc với mùa đông Đông Bắc Các tỉnh thể thao và vận động viên đào tạo. Tỉnh của chúng tôi trong tỉnh của chúng tôi Phong trào mùa đông đã đạt được tiến bộ lớn, và huy chương vàng quý giá của Thế vận hội mùa đông là sự trở lại tốt nhất. Tin tức buổi tối xin

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52