Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Paris, ngày 22 tháng 1 (phóng viên Su Bin) Một chiếc máy bay nhỏ của cầu thủ bóng đá Argentina Sarah đã mất liên lạc với eo biển Geothy vào tối ngày 21. Công việc tìm kiếm và cứu hộ của Cảnh sát Đảo Genxi đã dừng lại vào ngày 22 và chờ ngày 23. Cảnh sát nói rằng nếu máy bay hạ cánh xuống nước vào thời điểm đó, khả năng sống sót của nhân viên trên tàu là "tối thiểu".
Sara chuyển từ đội bóng Nante của Pháp sang đội bóng Premier League vào cuối tuần trước. Vào ngày 21, anh đã đến thăm đồng đội cũ của Nantte và đưa một chiếc máy bay nhỏ từ Nanta đến Kaga tối hôm đó. Tuy nhiên, máy bay đã mất liên lạc với radar trên Eo biển Geely của Anh. Cục Hàng không Dân dụng Pháp xác nhận rằng Saran đang ở trên chiếc máy bay bị mất này.
Cảnh sát đảo Genxi gần vụ việc sau đó đã gửi trực thăng đến tìm kiếm và giải cứu và giải cứu. Do gió và sóng nhanh, khả năng hiển thị trên biển đã giảm, và hoạt động tìm kiếm và cứu hộ dừng lại lúc 2 giờ sáng ngày 22.
Cảnh sát Đảo Genxi tiếp tục tiến hành các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ trong ngày vào ngày 22 và tiếp tục cập nhật tiến trình thông qua các nền tảng truyền thông xã hội. Vào lúc 5 giờ chiều giờ địa phương, cảnh sát Đảo Genxi tuyên bố đã lạc hậu khi đình chỉ việc tìm kiếm và giải cứu, và các hoạt động liên quan đã chờ đợi vào ngày hôm sau sau khi mặt trời mọc.
Theo Cảnh sát Đảo Genxi, các hoạt động tìm kiếm và cứu hộ với tổng chiều dài 15 giờ bao gồm tổng số 1155 dặm vuông (khoảng 3.000 km2). Trong khoảng thời gian, một số vật thể nổi trên mặt nước đã được tìm thấy Để xác nhận rằng những vật thể nổi này đến từ máy bay bị mất từ ​​máy bay bị mất. Tinh hoa
"Nếu máy bay hạ cánh xuống nước vào thời điểm đó, thật không may, khả năng sống sót của nhân viên trên máy bay là không may."
Sarang đã ghi được 12 bàn thắng trong 19 trận đấu với trò chơi thay mặt cho Nante mùa này. Được biết, phí chuyển nhượng của anh ta là khoảng 15 triệu bảng (khoảng 131 triệu nhân dân tệ), lập kỷ lục của Câu lạc bộ Thành phố Canada.
Theo báo cáo "Tin tức nhóm", hơn một ngàn người hâm mộ Nante đã đến Quảng trường Trung tâm thành phố vào tối thứ 22 để đặt hoa, khăn đội và cờ trên đài phun nước, và hát tên Sara để cầu nguyện cho anh ta.
Vào ngày 22, đó là ngày đầu tiên của Sarah và gia đình New East. Tuy nhiên, sau khi biết rằng máy bay đã bị mất, nhóm đã hủy bỏ việc đào tạo ngày.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52