Paulpiez đã gọi Cobby là người sau để trở thành một ngôi sao nổi tiếng
  Gần đây, ngôi sao huyền thoại Paul Pierce đã tham gia vào các chương trình blog của Matt Barnes và Stephen Jackson. Trong chương trình, Pierce nói rằng Kobe đã đạt được đồng đội Gasol, giúp người sau trở thành một ngôi sao nổi tiếng.
  Pierce nói: "Bạn có biết không? Chúng tôi có 4 người chơi tất cả. Có 2 kobe, anh ấy có Gasol, nhưng anh ấy giúp Gasol trở nên mạnh mẽ hơn. ngôi sao. "
  Barnes cũng đồng ý: "Kobe giúp Garo khó khăn hơn. Kobe đã thấm nhuần một số quan điểm khó khăn của mình đối với Gasol. Thật thú vị khi anh ta có thể sử dụng bất kỳ ngôn ngữ nào bạn muốn làm tổn thương bạn. mắng anh ta bằng ngôn ngữ này. Tất nhiên, Kobe không bao giờ mắng mọi lúc khi anh ta thua, và anh ta sẽ không nói như thế này. "
  Trước khi tham gia với Kobe, Gasol chỉ là một người chơi tất cả đều bình thường. Là ngôi sao của Memphis Grizzlies, Gasol đã dẫn dắt đội tham gia vòng playoffs ba lần, nhưng tất cả đã dừng lại ở vòng đầu tiên. Là một dòng châu Âu tinh tế, Gasal được mọi người dán nhãn "trứng mềm".
  Sau khi gia nhập Lakers, Gasol và Kobe đã dẫn dắt đội vào trận chung kết, nhưng thua Boston Celtics với ba người khổng lồ. Hiệu suất của Gasal trong trận chung kết đầu tiên của anh ấy thật đáng thất vọng. Kobe khăng khăng khuyến khích Gasol. Ông công khai tuyên bố rằng Gasol nên trở thành một "con thiên nga đen" và nên tốt hơn. Theo các ưu đãi của Kobe, Gasol trở nên khó khăn hơn và thể hiện ý chí khó khăn trong nhiều cuộc thi chính. Cuối cùng, Gasol và Kobe đã dẫn dắt Lakers đạt được hai chức vô địch liên tiếp để đạt được một câu chuyện hay.
  Kobe và Gasal rõ ràng là đạt được với nhau. Không thể phủ nhận rằng Kobe đã làm cho Gasol trở nên khó khăn hơn và cuối cùng trở thành một ngôi sao nổi tiếng của Hội trường nổi tiếng. Gasol cũng đóng vai Master thứ hai hoàn hảo ở Kobe, đóng một vai trò quan trọng cho hai chức vô địch của Kobe sau sự nghiệp.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52