Pesari Key Three -Semethlery Outer Rays 9 mùa 6 mùa Outer Star Xếp hạng NBA số 3
  Hôm nay, Ranger đơn độc đã chơi một trò chơi tốt cho Pelicans, và Xiaocui đã chơi tốt. Anh ấy đã trao hơn 21 điểm, 3 rebound, 4 hỗ trợ, 7 trong số 12 phát súng trong chiến tranh thể thao, 6 trong số 9 trong các tia ngoài, và cuối cùng là đơn độc Ranger 127-123 giành chiến thắng theo thời gian.
  Trước trận đấu, có tin rằng Curry, Warriors, sẽ trở lại vào ngày mai. Tôi không biết liệu tin tức này có phải là một tin tốt thú vị cho Seth Curry. Nhà nước của anh ấy vẫn rất giỏi trong trò chơi này. Trong quý đầu tiên, anh ấy đã thay thế người thay thế và chơi trong 8 phút. Anh ấy đã trao 8 điểm. Đó là cầu thủ được ghi điểm nhiều nhất trên sân. Ba con của bên ngoài cũng là 2 trên 2.
  Về mặt dự đoán bên ngoài, có lẽ người hâm mộ đã đề cập đến các ngôi sao như Curry và Thompson, nhưng trên thực tế, ba con số của Seth vẫn rất ổn định. Mùa này, ngôi sao bên ngoài của anh là 44,8%, xếp thứ 3 trong toàn bộ xếp hạng NBA thứ 3. Sức mạnh là hiển nhiên.
  Trong quý tiếp theo, SIS tiếp tục cảm xúc của mình, chỉ hai lần, tất cả ở bên ngoài, tất cả bọn họ, dường như ba điểm của anh ta khá mạnh mẽ.
  Tuy nhiên, Pelicans cũng thực hiện rất ngoan cường. Thỉnh thoảng, họ đã vượt qua điểm số và gây áp lực lên Ranger đơn độc. Trong nửa sau của trò chơi, Seth là 3 điểm. Bất cứ khi nào anh ta bắn, người hâm mộ Dallas tại hiện trường cũng vỗ tay.
  Vào lúc 36,7 giây cuối cùng của trò chơi, Cess đã đứng dậy vào thời điểm quan trọng, 3 điểm trong các tia ngoài! Vượt qua thành công! Anh cũng rất hào hứng để ăn mừng với các đồng đội của mình, và ông chủ của bên lề hét lên với niềm vui. Tuy nhiên, cơ hội ném miễn phí quan trọng tương tự chỉ là 1 trên 2.
  Khi hai bên bước vào giờ làm thêm, mặc dù không có hỏa hoạn ở giai đoạn này ở giai đoạn này, Lone Ranger cuối cùng đã giành chiến thắng.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52