Ngôi sao gia đình của Thunder, Chris Paul gần đây đã chấp nhận một cuộc phỏng vấn và nói về nhiều chủ đề. Điều đáng chú ý nhất là trả lời một tin đồn về việc chuyển nhượng của anh ấy.
  Trước đó, các Chiến binh và Phóng viên Đội Etraus đã tiết lộ trong cuốn sách mới "The Rise and West of the Warriors: The Rise and Wining of the Warriors" mà các Chiến binh đã lên kế hoạch đóng gói nó với Curry và Cle Thompson và New Orleans Hornets (Pelicans the The Người tiền nhiệm) hậu vệ Chris Paul đã trao đổi, và giao dịch gần như đã đạt được, nhưng Paul nói rằng anh ta sẽ không gia hạn hợp đồng với các Chiến binh sau mùa giải.
  Chẳng mấy chốc, tổng giám đốc của các chiến binh Larry Rayley đã đứng lên trước những tin đồn, nói rằng đó là một tin tức giả mạo, và anh ta chưa bao giờ đề xuất các điều kiện giao dịch như vậy với bất kỳ đội nào.
  Nhưng Paul xác nhận rằng đó là sự thật. Khi tôi được phỏng vấn, phóng viên đã đề cập đến tin đồn này, và Paul đã trả lời rất hạnh phúc. "Tôi nhớ điều này, đó là sự thật. Vào thời điểm đó, đó không chỉ là các Chiến binh, mà còn là một số đội khác cũng đề xuất. Sau vấn đề này, tôi thảo luận về kế hoạch của tôi. "
  Nhưng Paul không bị cảm lạnh khi gia nhập các chiến binh. "Tôi chưa bao giờ có hứng thú với các đội tham gia phương Tây, bởi vì tôi lớn lên ở phương Đông, và không có gì điên rồ ở phương Tây như Los Angeles Đối với vịnh trong quận, ấn tượng của tôi về việc xem trò chơi, và những người khác đã biến mất. "
  Thật khó để tưởng tượng điều gì sẽ xảy ra nếu Paul và Shuihuang Brothers trao đổi. Nhưng ít nhất có thể nói rằng triều đại của chiến binh về cơ bản sẽ không tăng lên, bởi vì nền tảng của họ là anh em nước, và Curry dẫn đầu xu hướng của một kỷ nguyên và trở thành nền tảng của triều đại.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52