Phi công của Đại học Thượng Hải "E -Sports" Major
Hãng thông tấn Trung Quốc, Thượng Hải, ngày 9 tháng 5 (MA Huayu) sau khi "E -sports" tham gia Thế vận hội châu Á Jakarta 2018 và các trò chơi châu Á Hàng Châu năm 2022, "hoạt động kinh doanh không kinh doanh" một thời "hiện đang ở" Hội trường thanh lịch ".

  Phóng viên đã học được từ Viện Giáo dục Thể chất Thượng Hải vào ngày 9 rằng chuyên ngành lưu trữ phát sóng của trường sẽ bắt đầu định hướng chuyên nghiệp "Bình luận E -Sports". Trên cơ sở này, Viện Thể thao Thượng Hải sẽ điều khiển chuyên ngành "E -sports" đầu tiên ở Trung Quốc trong tương lai.
 
    "Mở chuyên ngành này là người đầu tiên dựa trên nhu cầu của xã hội. Hiện tại, E -sports, như một môn thể thao chính thức, chúng tôi là một trường thể thao chuyên nghiệp và trau dồi tài năng chuyên nghiệp. Đây là trách nhiệm." Yan nói.
 
  Tang Yan nói rằng trong mắt nhiều phụ huynh, E -sports đang chơi game. Trên thực tế, có nhiều loại tài năng trong E -Sports, bao gồm các giải thích về thể thao điện tử, kế hoạch sự kiện E -Sports và người chơi chuyên nghiệp E -Sports.
 
  Trong những năm gần đây, E -sports đã phát triển nhanh chóng ở Trung Quốc. Dữ liệu cho thấy vào năm 2015, doanh thu công nghiệp trò chơi của Trung Quốc đạt 140,7 tỷ nhân dân tệ (RMB, tương tự dưới đây), vượt qua Hoa Kỳ để trở thành thị trường lớn nhất thế giới. Trong số đó, thị phần của E -sports đạt 27 tỷ nhân dân tệ và số lượng người chơi Trung Quốc vượt quá 100 triệu. Năm ngoái, quy mô thị trường của các môn thể thao E của Trung Quốc đã vượt quá 50 tỷ nhân dân tệ.
 
  Xiao Hong, Giám đốc điều hành của Perfect World, thừa nhận rằng sự phát triển của thị trường Thể thao Trung Quốc trong những năm gần đây có thể được mô tả là nhanh chóng. Tuy nhiên, so với một số quốc gia châu Âu và Mỹ, hệ thống E -sports trong nước không đủ trưởng thành, đặc biệt là thiếu một số tài năng chuyên nghiệp.
 
  Du Youjun, Trưởng khoa Tin tức và Ngoại ngữ của Học viện Thể thao Thượng Hải, nói rằng hiện tại, sách giáo khoa đào tạo chuyên nghiệp E -Sports đầu tiên ở Trung Quốc đã hình thành. Nó nên được trình bày trước khi đi học vào tháng 9 năm. Nội dung của sách giáo khoa liên quan đến lịch sử của các loại E -Sports, các loại E -Sports và Kỹ năng E -Sports.
 
  Du Youjun nói, "Sự phát triển của E -sports rất nhanh. Là một bộ phận giáo dục hành chính và các nhà quản lý xã hội, bạn không được chú ý, không tham gia hoặc hướng dẫn. Theo hướng chuyên nghiệp mới, chúng ta cần dẫn nó đến lâu -Những phát triển. "
 
  Du Youjun tin rằng thị trường thể thao điện tử trong nước là rất lớn, nhưng việc thiếu các tiêu chuẩn thống nhất đòi hỏi sự thay đổi và cải thiện, và tài năng là chìa khóa. Thông qua việc canh tác các tài năng chuyên nghiệp, thị trường E -sports tương đối hỗn loạn ban đầu được hướng dẫn chính xác. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52