Phi công trực thăng Kobe Air đã bùng nổ với một bộ phận cũ đã từng vi phạm các quy định của chuyến bay
  Theo Associated Press, hồ sơ của Cục Hàng không Liên bang Hoa Kỳ cho thấy phi công Cobbi Bryant nổi tiếng của Lakers, Arazobayan, người đã lái chiếc trực thăng, đã vi phạm các quy định của chuyến bay vào năm 2015.
  Vào ngày 12 tháng 5 năm 2015, trực thăng của Arazobay đã bay gần sân bay quốc tế Los Angeles. Vào thời điểm đó, anh ta yêu cầu trung tâm điều khiển bay vào không phận sân bay. Tuy nhiên, trung tâm kiểm soát nói với Arazobayan rằng điều kiện thời tiết tại thời điểm đó không đáp ứng các tiêu chuẩn thấp nhất cho các quy tắc điều hướng trực quan.
  Nhưng sau khi bị từ chối, Arazobayan thực sự đã vào không phận sân bay mà không được phép.
  Sau đó, Cục Hàng không Liên bang đã điều tra Arazobayan và xác định rằng ông không nghiên cứu đầy đủ và chuẩn bị các điều kiện thời tiết gần sân bay vào thời điểm đó. Arazobayan thừa nhận rằng anh ta đã phạm sai lầm và bày tỏ sự sẵn lòng chịu trách nhiệm.
  Khi các vi phạm năm 2015 của các quy định về chuyến bay, công ty được Arazobayan thuê là cùng một công ty với Kobe vào tháng trước. Khi Kobe bị giết, tất cả 9 người (bao gồm cả Arazobayan) trên chiếc trực thăng đã bị giết.
  Điều đáng nói là Kobe chỉ thuê Arazobayan làm phi công trực thăng của mình kể từ năm 2016.
  Hiện tại, các bộ phận liên quan vẫn đang điều tra nạn nhân của Kobe. Theo cuộc trò chuyện giữa Arazobayan và trung tâm điều khiển, anh ta nói với Trung tâm điều khiển vào thời điểm đó rằng anh ta đã sẵn sàng nâng không khí một cách nhanh chóng để tránh những đám mây, nhưng sau khi chiếc trực thăng bị mất liên lạc, anh ta đã mất liên lạc và cuối cùng bị rơi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52