Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Roman, ngày 26 tháng 12 (Li Mengqing) Vòng 18 của vòng 18 của Liên đoàn bóng đá Ý đã được ra mắt hoàn toàn vào ngày 26. Đây là lần đầu tiên Serie A chơi trong ngày nghi lễ. Inter Milan đã đánh bại chín chín Naples 1: 0 tại nhà. Juventus buộc Atlanta 2: 2, và Ronaldo thay thế giải cứu.
Inter Mi Mi có hương vị đầy đủ của Naples. được đánh giá bởi mục tiêu. Không hợp lệ. Kể từ đó, hai bên đã bị bế tắc và họ đã không thể phá vỡ mục tiêu của đối thủ nữa. Vào phút thứ 82, phạm lỗi phòng thủ của Kulbali đã được đưa ra một thẻ vàng. Anh ta hoan nghênh trọng tài vì sự không hài lòng với sự không hài lòng và bị gửi đi bởi thẻ đỏ.
Trong thời gian dừng lại, Kata đã vượt qua từ bên trái, và Besino lóe lên trước mặt anh ta. Anh ta cố tình rò rỉ bóng. Sau khi người thay thế Laotaro, anh ta theo dõi quét và ghi bàn, và tổ chức truyền thuyết. Vào cuối thời gian dừng lại, Inchenne tình cảm đã đá Kaita từ phía sau, và trọng tài đã cho thấy thẻ đỏ để trừng phạt nó.
Trong trận đấu của Atlanta với Juventus, đội chủ nhà không thuận lợi. Trong phút thứ hai, hậu vệ Gimciti đã vô tình đặt ra Oolong khi cô ấy bao vây, và Juventus dẫn đầu. Vào phút thứ 24, Sapata đã vượt qua Gomez trực tiếp, dừng lại và quay lại trong một lần. Sau khi vượt qua Bonucci, anh ta bắn cánh cửa trong khu vực hình phạt và cân bằng điểm số. Vào phút thứ 53, Benkur bước lên Castone trong hàng phòng ngự và nhận được thẻ vàng thứ hai trong trò chơi. Anh ta bị đuổi khỏi sân. Juventus tiếp tục chiến đấu. Vào phút thứ 55, Atlanta đã đá vào góc lớn và quả bóng rơi xuống đất sau khi vượt qua một số cầu thủ. Sapata đã phá vỡ bàn thắng ở đầu vào một thời điểm trước khung thành. Trong phút thứ 65, Juventus đã điều chỉnh. Ở phút thứ 78, Juventus Corner, Manjukic gật đầu bóng ở phía sau và tiêu đề của mặt trước của Ronmen đã phá vỡ điểm số để cân bằng điểm số. Trong thời gian dừng lại, Bonucci đã bắn vào lưới trước khung thành, nhưng vì việt vị là lần đầu tiên, mục tiêu là không hợp lệ và cuối cùng hai bên bị trói 2: 2.
Trong các trò chơi khác, AC Milan đi lúc 0: 0 cách xa Frossino, Lazio 2: 0 Lickeronia, Kaliali 1: 0 Tại nhà để đánh bại Rebia, Florence ở 0: 1 trước Parma, Sampdori Asia đã đánh bại Chervo 2: 0, Rome đánh bại Sassallo 3: 1 tại nhà, và Torino giành chiến thắng ở Endoly 3: 0 tại nhà. Spara và Udnes xen kẽ với các cuộn trắng. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52