Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Roman, ngày 2 tháng 12 (Li Mengqing) Vòng 14 của Liên đoàn bóng đá Ý tiếp tục vào vòng 2. Roman Home 2: 2 Banding Inter Milan, AC Milan ở nhà 2: 1 đánh bại Parma.
Trọng tâm của Rome chống lại Inter Milan đã chơi tuyệt vời. Vào phút thứ 37, Danbrowo đã vượt qua mục tiêu cho mục tiêu sau khi nhận bóng. Kaita đã sao chép nó và bắn trong không trung. Vào phút thứ 51, Cristein đã chuyền bóng từ hàng tiền vệ cho Yun Derle. Yun Del chơi một thế giới tuyệt đẹp. Thủ môn của Inter Mimi Hamanovic đã quá muộn để trả lời. Trong 1: 1.
Vào phút thứ 65, Inter, cú đá góc đã bị đá, và Icardi nhảy vào khu vực hình phạt và ghi bàn thắng để có được một điểm cho Inter. Vào phút thứ 72, Brozovic đã sử dụng cánh tay của mình để chặn bóng trong khu vực hình phạt. Sau khi trọng tài xem video VAR, hình phạt đã bị trừng phạt. Trò chơi cuối cùng kết thúc với số điểm 2: 2 và Rome đã gặp ba trận đấu trong các trận đấu khác nhau.
AC Milan phải đối mặt với Parma ở nhà. Vào phút thứ 49 của trận đấu, Grassis đã giành được mục tiêu bằng một cú đánh đầu và kéo tiêu đề cho Parma. Vào phút thứ 55, khu vực hình phạt của Kutrone của AC Milan đã phá cửa trước khu vực hình phạt để cân bằng điểm số. Vào phút thứ 71, Bastoni đã trao một điểm bóng ném, Casey đã thực hiện một quả phạt đền và AC Milan đã đảo ngược để giành chiến thắng. Đây cũng là chiến thắng đầu tiên của AC Milan trong ba giải đấu cuối cùng.
Trong các trò chơi khác, Vorcener 1: 1 Ping Calia, Sassolo ở nhà 0: 0 tại nhà, Flat Udiez, Turin 2: 1 Lickenia, Chervo 1: 1 Ping La Zio Essence (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52