Theo CCTV.com lúc 2:00 ngày 19 tháng 12, Giờ Bắc Kinh (19:00 vào giờ địa phương thứ 18 ở Ý), vòng 17 của Serie A đầu tiên, Juventus đã bắt được Sapdoria 2-1. Buffon đã đuổi theo bản ghi Pingpin Maldini Serie. Sóng thế giới của Dibara đã được mở ra, Caprari bình tĩnh lại, Cristiano Ronaldo đã vượt qua 5 trận liên tiếp liên tiếp một lần nữa và Arys Sandro đã hỗ trợ hai lần. Mục tiêu của Cristiano Ronaldo là không hợp lệ. Caprari đã được gửi đi.
Sarri đã thay thế hai công ty khởi nghiệp, Arye Sandro và Pie Niich, người đã dỡ bỏ lệnh cấm, luân chuyển Dehio và Bencul (bị đình chỉ). Quadrado, người đã kết thúc việc đình chỉ. Buffon đã đuổi theo Ping Ping Maldini Serie một bản ghi (647 trò chơi). Sagittarius cũ của Sampon Clallalela bị thương trong cuộc chiến của trận derby, và Lamirez và Caprari hợp tác với tiền tuyến. Oden, từ trại Juventus Ying, chống lại chủ nhân cũ.

[Hình ảnh] Dibara World Wave Cristiano Ronaldo 5 Các mục tiêu liên tiếp để giành chiến thắng
Khi bắt đầu trò chơi, Aleis Sandro đã thực hiện một cây thánh giá từ bên trái. Juventus đạt được một vị trí dẫn đầu trong 3 phút! Quả bóng cung Aleos-Sandro đi qua phía bên phải của khu vực hình phạt, và Dibara trực tiếp nghiêng góc trực tiếp ở chân trái 14 mét trước cửa, 1-0.
Sanp buộc vào phút thứ 35, Aleeos Sandro đã bị phá vỡ với một quả bóng ở sân sau, và đường chuyền từ phía bên phải của Ramarez cho khu vực hình phạt được nhiều lần khúc xạ. Caprari đẩy lưới trước cửa và đẩy lưới. 1 đến 1.
Phút thứ 45 của Ronaldo vượt quá! Bonucci chia quả bóng, Aleas Sandro thực hiện một cây thánh giá từ bên trái, Cristiano Ronaldo nhảy lên ở góc xa 4 mét từ cửa, 2 đến 1.
Trong nửa đầu, tỷ lệ kiểm soát bóng của Juventus đạt 75%, nhưng hai đội đều phẳng (2 đến 2). Trong hiệp hai, Calibiandini đã thay thế Jonaco. Rabio đã phản công bóng. Cristiano Ronaldo cắt vào khu vực hình phạt cách cửa 13 mét và bị bắn từ cánh cửa để bị bắn. Oedaco lấy bóng.
Ramsey thay thế Higuain. Dibara cắt trực tiếp ở phía bên phải, và Ramse cao ở mức 13 mét phía trước cửa. Douglas Costa và De Shilio xuất hiện và thay thế Di Bala và Aleos Sandro. Bàn thắng thứ 89 của Ronaldo là không hợp lệ. Ramsey đã gửi quả bóng hàng đầu bên phải. Cristiano Ronaldo đã phá vỡ cuộc tấn công Oden và đẩy mục tiêu trống rỗng, nhưng bị kết án việt vị.
Ramsey đã phản công bóng, và Cristiano Ronaldo đã đột nhập vào khu vực hình phạt cách cửa cách 14 mét và rời khỏi cây cột xa! Trong phút thứ hai của thời gian dừng lại, Demilla ngã xuống đất để bảo vệ chặt chẽ Caprari. Trọng tài Roci xác định rằng Caprari đã phạm lỗi và cho thấy thẻ vàng thứ hai để trừng phạt nó. Juventus cuối cùng đã thắng 2-1.
Sampdoria (4-4-2): 1-odaro/21-mali, 25-ferrari, 15-kle, 29-mulu (76 'Oglo)/12-German poly (50' LRIS), 18-Somby, 7- Lineti, 14-Jamito (61 'Gabininini)/11-Ramirez, 17-Caprari
Juventus (4-3-1-2): 77-Buffon/13-Danilo, 28-Demilla, 19-Bonucci, 12-ALEX Sandro (82 'de Halio)/25-Rabio, 5-Pipianic, 14-Matuidi/ 10-Dibara (77 'Douglas-Costa)/21-Higuain (69' Ramsese), 7-C Luo

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52