Thế còn các chữ cái của các chữ cái và trộm cắp của Twita, Tuccabille Labram
  NBA đã được phát hành thông qua một bản ghi nhớ cho các cơ sở đào tạo mở vào thứ Sáu, nhưng hiện tại chỉ có ba đội để trả lời phản hồi này, và nhiều đội quan tâm đến điều này. Những người chơi vẫn không có bóng không hoàn toàn yên bình, chẳng hạn như Twitter cá nhân của các chữ cái của các chữ cái bị xâm chiếm bởi tin tặc.

  Hacker đã bẻ khóa mật khẩu của các chữ cái và đã xuất bản nhiều nội dung nhạy cảm nội dung dưới tên của các chữ cái. Ví dụ: "Tôi muốn đến các Chiến binh để chơi." "Bucks là một đội phân biệt chủng tộc. Nếu tôi không thể có được 60 điểm trong một trò chơi, thì họ sẽ gọi tôi là nô lệ đen.", " , Anh ta cố gắng tìm ai đó để ám sát tôi ", v.v. Ngoài ra còn có một số từ thiếu tôn trọng trong các tweet này, và thậm chí để cho Kobe ngủ trong nước tiểu (& lsquo; Rest & rsquo; đồng âm) "có thể nói là rất quá mức. Một tweet khác rất thiếu tôn trọng vợ của Curry.
  "Đi đến Midelton, người là X, tôi muốn hợp tác với người bắn thực sự." Đây là một tweet khác phàn nàn với các đồng đội của mình. Một điều nữa là tin tặc cũng đã xuất bản hai tweet liên quan đến dịch bệnh hiện tại trong tài khoản của anh trai, bày tỏ sự căm ghét đối với người châu Á.
  Mặc dù các tweet này rõ ràng không được gửi bởi các chữ cái, sau khi các tweet này được gửi, bởi vì nội dung quá nhạy cảm, nó vẫn được đăng lại với số lượng lớn và số lượng bình luận cao hơn nhiều so với các tweet của các chữ cái trước đó. gây ra một số tác động xấu. Theo anh em của các lá thư và bạn gái của anh ta, tài khoản ngân hàng của các lá thư cũng đã bị xâm chiếm.
  Con nai đực chính thức đưa ra một tuyên bố lần đầu tiên, trong đó tuyên bố rõ ràng rằng các tweet này không được đưa ra bởi các lá thư. Hiện tại, người anh em không được nói. Rõ ràng, đối với một nhân vật công cộng, các tài khoản truyền thông xã hội bị đánh cắp. Hy vọng rằng Bức thư anh em có thể thực hiện các mối quan hệ công chúng theo dõi.

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52