Hãng thông tấn Trung Quốc, Jiangxi Yushan, ngày 28 tháng 10 (Phóng viên Wang Zumin) Thế giới snooker 2019 đã khởi động vào ngày 28. Cuộc bùng nổ đã dừng lại và bỏ lỡ trò chơi; -2 và nâng cao thành công.
Hai bằng cấp chậm trễ trở thành trọng tâm trong ngày. Trong cuộc thi với "Thiên văn học" Dominick Dell, "tên lửa" vô tình "lửa câm" vừa đạt được ba chức vô địch liên tiếp ở Thượng Hải, thua 3-5 để thua trình độ để tiến tới trò chơi.
Sau trận đấu, O'Sullivan nói rằng kể từ tháng Tư, anh chỉ tham gia vào ba cuộc thi và chưa đạt đến trạng thái tốt nhất, nhưng đây không phải là một cái cớ cho thất bại của anh. Anh ấy "rất thất vọng" về màn trình diễn của anh ấy và kết quả của trò chơi, nghĩ rằng "sai lầm ngu ngốc của anh ấy khiến đối thủ của anh ấy dễ dàng có cơ hội."
Trong một trận đấu trình độ chậm trễ khác vào buổi tối, Ding Junhui phải đối mặt với bảng xếp hạng 120 Kastel của thế giới. Đối mặt với đối thủ trong sức mạnh của mình, Ding Juhui dường như có thể dẫn đầu sau khi bắt đầu, dẫn đầu với tỷ số 3-0. Sau hai trận đấu liên tiếp, Ding Junhui "ngừng chảy máu" kịp thời để kết nối hai thành phố và thăng cấp 5-2.
Do sự nghỉ hưu của đối thủ trong vòng đầu tiên của trận đấu, Ding Junhui trực tiếp tiến lên top 32 với chiến thắng của chiến dịch này.
Là người lãnh đạo của bi -a Trung Quốc, hiệu suất và hiệu suất của Ding Junhui trong tất cả các sự kiện đã nhận được sự chú ý lớn từ người hâm mộ Trung Quốc. Nhưng người anh em Billiard Trung Quốc này đã "không thuận lợi" trong lĩnh vực này trong hai năm qua. Sau khi giành được nhà vô địch xếp hạng thứ 13 trong Thế giới Snooker 2017 mở rộng năm 2017, nó đã bị đình trệ. Đặt hy vọng cao sẽ phá vỡ "chức vô địch" trong hai năm .
Trong các sự kiện khác trong ngày, Serbie, người đã chiếm giữ thế giới thế giới đầu tiên thế giới, đã phát động trận chiến mở đầu với kỳ cựu Hamilton. Sau hai "Mo King", sau một cuộc chiến phòng thủ dài, người Serbie có tay nghề cao cuối cùng đã mở cửa với 5-3. Đồng thời, trận chiến giữa Murphy và McManas, bắt đầu cuộc thi, kết thúc với Murphy 5-2 và hai nhà vô địch thế giới đều tiến lên top 32.
Trump, người hiện được xếp hạng đầu tiên trên thế giới, hãy phong ấn cầu thủ Trung Quốc Zhang Health với 5-0 trong cuộc thi trình độ chậm trễ; đã thúc đẩy top 32.
Điều đáng nói là Zhang Yang, một cầu thủ Henan chưa bao giờ để lại bất kỳ dấu chân nào trong cuộc thi quốc tế trước đây, đã đánh bại Donaldson, người đã thể hiện tốt vào năm ngoái với màn trình diễn tốt của năm ngoái và đã thành công vào vòng đầu tiên. Zhang Yang đã đi trước 4-0 và Donaldson theo đuổi trận đấu cuối cùng. Khi mọi người nghĩ rằng Zhang Yang, người khan hiếm trong cuộc thi, sắp sụp đổ, Zhang Yang giữ chiến thắng và tiết lộ một sự không được ưa chuộng khác. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52