Thế giới bóng đá nữ World Cup Eighty Chung kết: Hoa Kỳ đánh bại Tây Ban Nha Thụy Điển gặp nguy hiểm trước Canada
Hãng thông tấn Trung Quốc, Pháp, Montpellier, ngày 24 tháng 6 (Xing Ye) World Cup bóng đá nữ Pháp 2019 sẽ tiến hành hai lần thứ tám vào ngày 24 và đội Canada bị phạt tại một thời điểm quan trọng, bỏ lỡ cơ hội và cuối cùng bị thua Đội Thụy Điển 0: 1.
Tây Ban Nha 1: 2 Hoa Kỳ
Đội bóng đá nữ của Hoa Kỳ được xếp hạng đầu tiên trên thế giới. Trong bảy cốc vừa qua, ba chiếc top chưa bao giờ bị giảm. Cả hai đều bảo vệ và nổi tiếng trong chiếc cốc này. Trong vòng bảng, họ đã giành chiến thắng trong Đội 13: 0, 3: 0 trước Chile và đánh bại Đội 2: 0 Thụy Điển.
Mặc dù đội bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha đã tham gia Cup lần đầu tiên vào năm 2015, nhưng nó đã tăng nhanh trong những năm gần đây. Lần lượt là World Cup nữ U17 của U17 Women World Cup và U20 đã giành được chức vô địch và Á hậu -UP, tương ứng. Trong chiếc cúp này, họ đã đánh bại Nam Phi 3: 1, 0: 1 Đội Đức tiêu cực nhỏ, 0: 0 để vẽ đội bóng Trung Quốc. Với những lợi thế của chiến thắng ròng, đội bóng đá nữ Trung Quốc đã giành chiến thắng thứ hai trong đội. ghi bàn.
Đội bóng đá phụ nữ Tây Ban Nha với đường tấn công sáng sủa vào ngày 24 thực sự khiến đội bóng Hoa Kỳ chiến thắng. Mặc dù đội Mỹ đã bị vi phạm trong khu vực hình phạt ở phút thứ 7 của buổi khai mạc, Laipino đã bị phạt và lấy điểm đầu tiên cho đội Hoa Kỳ. Chỉ trong hai phút, đội Tây Ban Nha đã cân bằng điểm số. Sử dụng lỗi của đối thủ và lỗi của đối thủ và Bắn mục tiêu phá vỡ mục tiêu, điều đáng chú ý là đây là lần đầu tiên đội bóng đá phụ nữ Mỹ thua mục tiêu trong chiếc cúp này.
Sau đó, hai bên đã tổ chức một cuộc kéo mạnh và tiếp tục gây áp lực cho bên kia. Cuối cùng, vào phút thứ 76, đội Tây Ban Nha Torreslia đã đá cầu thủ Mỹ Lavar khi chiến đấu ở khu vực hình phạt. Điểm.
Cuối cùng, đội Hoa Kỳ đã đánh bại đội Tây Ban Nha vào tứ kết 2: 1. Đối thủ của họ trong tứ kết sẽ là đội chủ nhà của Pháp.
Thụy Điển 1: 0 Canada
Đội bóng đá nữ và bóng đá nữ Thụy Điển là hai lữ đoàn cũ, và họ cũng là khách thường xuyên của World Cup nữ. Họ đã đạt được kết quả tươi sáng trong các cốc trước đây.
Đội Thụy Điển đã tham gia vào tất cả các Cup, và kết quả tốt nhất là người chạy bộ đã giành chiến thắng năm 2003. Đội Canada trước đây đã tham gia Cup 6. Kết quả tốt nhất là thứ tư vào năm 1995. Họ cũng giành được Huân chương Đồng của Giải vô địch bóng đá nữ Olympic hai lần. Ở giai đoạn này của chiếc cúp này, tất cả họ đều giành được hai chiến thắng và một đầu đốt, với dòng thứ hai của nhóm.
Đánh giá từ bảng xếp hạng, đội bóng đá nữ Thụy Điển hiện đang đứng thứ 9 trên thế giới và đội bóng đá nữ Canada hiện đang được xếp hạng 5. Kể từ năm 2003, đội Thụy Điển đã giành được 4 chiến thắng, 2 trận hòa và 3 trận thua trong số chín đội của đội Hai đội.
Trong nửa đầu, hai bên đã bướng bỉnh và không có cơ hội bắn súng. Hai đội trong hiệp một chỉ có ba phát bắn tổng cộng, không có bất kỳ cú đá nào chạm vào khung cửa. Vào phút thứ 55 của hiệp hai, đội Thụy Điển cuối cùng đã tìm được cơ hội để nhanh chóng phản công sau khi tiền vệ đánh cắp, và chuyền bóng cho khu vực hình phạt. Braxternus đã giành được bàn thắng trước thủ môn của đối thủ, và đội Thụy Điển đã phá vỡ bế tắc.
Vào phút thứ 67, đội Canada đã có cơ hội cân bằng điểm số. Khi đội Canada đi qua bên phải, anh ta đã chạm vào cánh tay của đối thủ. Trọng tài và Trợ lý Video Trọng tài đã bị kết án phạt, nhưng hình phạt của đội Canada Becky của Becky đã dễ dàng được cứu bởi thủ môn Thụy Điển, bỏ lỡ cơ hội của Cân bằng điểm số.
Cuối cùng, đội Thụy Điển đã giành chiến thắng trong đội 1: 0 của Canada và tiến vào tứ kết của Cup hiện tại.
Vào ngày 25, World Cup bóng đá nữ Pháp 2019 sẽ thi đấu ở hai nhóm nhóm gần đây. Đội tuyển Ý sẽ đối mặt với đội Trung Quốc, và đội Hà Lan sẽ chơi với đội Nhật. (Kết thúc)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52