Thế giới các trò chơi quân sự sử dụng robot "AI"
Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Vũ Hán, ngày 7 tháng 6.
 
 Phóng viên của Hãng thông tấn Tân Hoa Xã Feng Guodong
 
 Khi các trò chơi quân sự thế giới gặp trí thông minh nhân tạo "AI", loại "tia lửa" nào sẽ bị xóa sổ?
 
 Tại một số địa điểm quan trọng của Thế vận hội quân sự thế giới thứ bảy, 20 robot điện "AI" mới đầu tiên được phát triển độc lập bởi đất nước tôi bắt đầu thay thế các nhân viên kiểm tra điện và họ "trên -Job" trong chuyển đổi truyền tải và phân phối điện. "Con người" kết hợp công nghệ cắt giảm như dữ liệu lớn, Internet vạn vật và trí tuệ nhân tạo là gì? Những gì đảm bảo họ có thể cung cấp cho sự kiện thể thao này? Các phóng viên đã đến hiện trường để thăm.
 
 Trung tâm thể thao Takzi Lake, nằm ở Hankou, Vũ Hán, là địa điểm của Ủy ban điều hành trò chơi quân sự thế giới thứ 7. Theo các chương trình đảm bảo liên quan đến các trò chơi quân sự, đây cũng là địa điểm quan trọng của mức bảo đảm năng lượng cao nhất.
 
 Tại trung tâm phân phối điện của Trung tâm thể thao Lake Lake, một số robot điện đang "bận rộn" trong các bài đăng của họ. Một số trong số họ đang kiểm tra các thiết bị điện dọc theo một đường đua trên cao, một số trong đó đưa đón qua lại trong đường ống, thu thập thông tin dữ liệu khác nhau & hellip; & hellip;
 
 "Loại robot điện này sử dụng công nghệ siêu âm sóng radio tạm thời. Nó cũng có thể đọc nhiệt độ bên trong của cơ sở thông qua da sắt dày để không đạt được giám sát điểm mù. Nó cũng được trang bị cảm biến độ nhạy cao Xie Yan, kiểm tra phân phối điện Trong công ty cung cấp năng lượng điện Vũ Hankou, cho biết.
 
 Trong nhà máy điện của Wuhan 220 KV Zongguan, phóng viên cũng nhìn thấy một robot có thể di chuyển tự do trên mặt đất. Hình dạng bốn bánh giống như một "chiếc xe mặt trăng". "Đôi mắt to" trông hơi "dễ thương".
 
 Theo các nhân viên, robot sức mạnh "mắt to" này có một "lực mắt" tuyệt vời. Nhiều thay đổi không thể nhận thức được về mắt thường không thể thoát khỏi "đôi mắt lửa" của nó. Nó có thể liên tục bắn nhiều mục tiêu trong bài tập, và tìm ra lỗi và cảnh báo kịp thời bằng cách phân tích dữ liệu hình ảnh.
 
 Theo nhân viên ON -Site, dữ liệu được thu thập bởi robot điện được tóm tắt trong nền của hệ thống tự động hóa. Bối cảnh có khả năng thực hiện phán đoán và quyết định của AI tương tự như não. Một khi lưới điện bị lỗi, nó có thể đánh giá kịp thời và chính xác khu vực bị lỗi và hỗ trợ nhân viên bảo trì nhanh chóng khôi phục thiết bị để cung cấp năng lượng theo chiến lược đặt trước.
 
 Chen Shuang, phó kỹ sư trưởng của công ty cung cấp năng lượng của nhà nước, đã giới thiệu rằng dự án bảo vệ quân sự hiện tại đang tiến triển suôn sẻ. Dự kiến ​​tất cả các dự án lưới hỗ trợ sẽ được hoàn thành vào ngày 30 tháng 6.
 
 Chen Shuang nói rằng tiêu chuẩn cho các yêu cầu cung cấp năng lượng tương đương với Thế vận hội Bắc Kinh: không chỉ để đảm bảo rằng khi lưới điện bị lỗi, "đèn flash bằng không" trong các khu vực sự kiện quan trọng sẽ tiếp tục cung cấp năng lượng. " , an toàn "kẽ hở không".
 
 Trước đây, các thanh tra điện phải đi sâu vào hiện trường để tiến hành kiểm tra sâu, phân tích và tóm tắt dữ liệu được thu thập, không chỉ cường độ lao động và hiệu quả làm việc thấp, mà cả kết quả kiểm tra cũng có thể gây ra lỗi do các phương pháp đo thủ công.
 
 Bây giờ, dưới sự thúc đẩy công nghệ AI, "chiến thuật biển con người" truyền thống đang tiến tới "trí tuệ" và "trí tuệ" của con người có một vị trí rộng lớn hơn cho võ thuật.
 
 Với "việc làm" liên tiếp của robot quyền lực, một nhóm nhân viên quyền lực được giải phóng khỏi một môi trường khó khăn và đầu tư vào đổi mới công nghệ và nghiên cứu và phát triển, sẽ đóng góp nhiều "trí tuệ" hơn để đẩy nhanh việc chuyển đổi và nâng cấp ngành công nghiệp.
 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52