Thế giới trò chơi Trung Quốc ném bóng để chuẩn bị cho màn trình diễn tốt nhất
Thế vận hội Thế giới thứ 10 sẽ được tổ chức vào ngày 20 tháng 7 tại Frozwaf, Ba Lan. Trong các trò chơi toàn diện thế giới 4 năm này, Trung Quốc đã cố gắng giành được kết quả tốt. Hiện tại, đội ném Trung Quốc đang chuẩn bị cho căng thẳng tại cơ sở huấn luyện ném Trung Quốc tại Yelangdong, Quý Châu và chào đón trò chơi ném trò chơi thế giới sẽ bắt đầu vào tuần tới.
 
  Trong số các đội tuyển quốc gia đang đào tạo tại Quý Châu, những người chơi đã giành được chứng từ Thế giới trò chơi trong mỗi Thế vận hội năm 2015 và 2016 đã thành lập đội hình chính. Trong số đó, lâu đời nhất là 50 tuổi, trẻ nhất là 27 tuổi và là người Tuổi trung bình của đội là 33,1 tuổi. Tinh hoa Cấu trúc tuổi tổng thể của đội là hợp lý, và người già và Trung Quốc và trẻ được kết hợp. Hầu hết những người tham gia trong các dự án bóng kim loại lớn và bóng nhựa có một mức độ nhất định của cấp độ kỹ thuật và chiến thuật và kinh nghiệm thi đấu quốc tế. Huấn luyện viên của đội Trung Quốc Gao Wei đã giới thiệu rằng đội tuyển Trung Quốc đã đạt được thành tích tốt của hai vàng và một bạc trong Thế vận hội Thế giới cuối cùng. Đội Thế giới Trung Quốc sẽ giành huy chương vàng trong dự án ném bóng kim loại và nhựa lớn.
 
  Li Shan, thư ký -General của Hiệp hội Trung Quốc Trung Quốc, đã giới thiệu rằng đội tuyển quốc gia đã được thành lập vào đầu năm nay và đưa ra một kế hoạch đào tạo cho Thế giới trò chơi thế giới. Theo đội ngũ huấn luyện, nó có kế hoạch đào tạo phi tập trung Để tiến hành các cơ chế phản hồi thông tin. Từ ngày 21 tháng 6, nhóm đã tiến hành đào tạo tại cơ sở đào tạo ném Trung Quốc ở Yelangdong, Quý Châu. Khóa đào tạo bắt đầu từ chiến đấu thực tế. Đội huấn luyện đã yêu cầu đội huấn luyện hiểu các đặc điểm kỹ thuật và chiến thuật và tình huống tư tưởng của mỗi vận động viên, và xây dựng một công việc kế hoạch chuẩn bị nhắm mục tiêu. nắm bắt các dự án chính.
 
  Ví dụ, hai người chơi thực hiện hai người chơi trong nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa nhựa là Cen Weifei/Zhang Wei, nhà vô địch của Thế giới trò chơi cuối cùng. Có một trải nghiệm cạnh tranh nhất định. Trong quá trình chuẩn bị chiến tranh, huấn luyện viên đầy đủ đã được sắp xếp chịu trách nhiệm cho hai dự án cạnh tranh này và xây dựng kế hoạch đào tạo dựa trên các đặc điểm của dự án tham gia này, và được sắp xếp cho cuộc thi, mô phỏng, đào tạo chống lại, đào tạo, vv, tìm thấy vấn đề, tư vấn tập trung, các bài tập lặp đi lặp lại. Ngoài ra, sử dụng các đặc điểm khu vực của cao nguyên nhỏ của cơ sở đào tạo, nhóm đã xây dựng đào tạo chất lượng thể chất vào mỗi thứ Tư để cải thiện độ bền của người chơi và sự ổn định của sự ổn định kỹ thuật và tâm lý.
 
  Trong khi tăng cường đào tạo kỹ thuật, nhóm cũng đã tổ chức nhiều hoạt động chủ đề, như nâng cao tình yêu và niềm tin của bữa tiệc thông qua "giáo dục đỏ", thực hiện một cuộc họp nghiên cứu đặc biệt để học Giải vô địch Olympic, nuôi dưỡng lòng yêu nước của người chơi, để mỗi người chơi hiểu bản thân họ là trách nhiệm nặng nề của trách nhiệm, đi ra ngoài để chuẩn bị cho trận chiến, cố gắng để đạt được kết quả tốt. Đồng thời, nhóm nghiên cứu cũng tăng cường giáo dục chống nghiên cứu và kiên quyết loại bỏ các chất kích thích.
 
  Huấn luyện viên của đội Trung Quốc Cheng Xiping giới thiệu rằng các đối thủ chính của đội Thế giới Trung Quốc là Pháp và Ý. "Bây giờ mức độ ném bóng ở nhiều quốc gia khác nhau trên thế giới đã được cải thiện đáng kể. Làm việc chăm chỉ, và phấn đấu cho kết quả tốt nhất. "
 
  Vào ngày 20 tháng 7, đội Trung Quốc sẽ khởi hành từ Ba Lan và chính thức bắt đầu vào ngày 22. (Phóng viên Wu Jianhua)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52