Tin tức hàng ngày của Hefei "Bạn muốn trở thành một người đuốc? Bạn muốn vượt qua ngọn đuốc theo cách riêng của bạn?" Truyền ngọn đuốc mạng này là phương pháp truyền tải chương trình Mini WeChat đầu tiên. Bất cứ ai cũng có thể đăng nhập thông qua tài khoản WeChat, đơn giản và nhanh chóng. Người dùng có thể vượt qua ảnh AR, quét AR, chạy theo thời gian, trò chơi vui nhộn và trả lời các câu hỏi.
Điều này được hiểu rằng vào ngày 28 tháng 3, buổi lễ ra mắt Bộ sưu tập lửa và giao hàng Torch Torch đã được tổ chức tại địa điểm Xihoudu của Hạt Ruicheng, thành phố Yuncheng, tỉnh Shanxi. Việc chuyển đuốc mạng lưới chính thức khai trương. Toàn bộ sự kiện kéo dài 130 ngày, vượt quá truyền ngọn đuốc Olympic thanh thiếu niên Nam Kinh trong 108 ngày, đây là lần truyền ngọn đuốc mạng dài nhất trong lịch sử. Điểm dừng chân đầu tiên đến tỉnh Phúc Kiến, đến Câu lạc bộ Thanh niên vào ngày 1 tháng 4, và sau đó vượt qua 33 khu vực hành chính tỉnh theo hướng theo chiều kim đồng hồ. Cho đến lễ khai mạc Hội nghị Thanh niên Erythi vào ngày 8 tháng 8.
Chương trình Mini Torch Torch Mạng của Erqing Club áp dụng công nghệ AR cắt giảm nhiều nhất, quét qua AR, quét bức tranh ngọn đuốc hoặc đuốc vật lý để đốt cháy ngọn đuốc của người dùng; Tải lên hình ảnh để chia sẻ sức sống trẻ trung. Ngoài ra, việc truyền ngọn đuốc mạng của Câu lạc bộ Er No Một số biện pháp phần thưởng để kích thích người dùng tham gia thể thao. (Phóng viên Zhu Zhenyu)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52