Torch Olympic đến Nhật Bản
Vào ngày 20 tháng 3, một chiếc máy bay mang theo ngọn lửa thánh của Thế vận hội Olympic Tokyo đã đổ bộ vào Songdao, tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Cùng ngày, ngọn lửa thánh trong Thế vận hội Olympic Tokyo đã đến Songdao, tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Buổi lễ chào đón của Holy Fire sẽ được tổ chức vào ngày 20. Sau buổi lễ chào mừng, đám cháy Olympic sẽ được trưng bày trong ba triển lãm của quận đã bị tấn công trong trận động đất và sóng thần năm 2011. Vào ngày 26, ủy ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc tiếp sức ngọn đuốc tại lễ khai mạc cánh cửa đóng kín ở J-Village ở tỉnh Fukushima, và ngọn đuốc sẽ được thông qua trong 121 ngày. Thông tấn xã Tân Hoa Xã/United

  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, Tokyo, ngày 20 tháng 3 (phóng viên Wang Zijiang) Ngọn lửa Olympic tại Sân vận động Olympia Hy Lạp đã đến Nhật Bản vào ngày 20 Nghi thức ngắn.
 
  Vào lúc 9:30 sáng giờ địa phương, Tokyo2020go của "Tokyo 2020 Refugence" đã hạ cánh xuống căn cứ Matsushima ở phía đông bắc Nhật Bản. Bên thang bên, đèn lửa được kết nối từ lối vào máy, và sau đó đưa đèn chiếu sáng đèn Gửi Chủ tịch Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo của Ủy ban Tổ chức Olympic Tokyo dưới đường sắt.
 
  Ban tổ chức đã thiết lập một bàn đơn giản bên cạnh máy bay sân bay với một nền tảng đuốc chính khổng lồ trên đó. Nomura Zhonghong và Yoshida Saaboli đã tổ chức một ngọn đuốc đang cháy, và cùng đốt cháy nền tảng đuốc chính.
 
  Mori Mori, Nomura Toyo và Yoshida Saaboli ban đầu sẽ đến Hy Lạp để chào đón ngọn lửa thánh với ngọn đuốc. Được biết, Mori Mori đã gặp Đảo Tian Xing Three và có thể cần phải bị cô lập, nhưng cựu Thủ tướng Nhật Bản đang ở trong tình trạng tốt khi ông xuất hiện vào ngày hôm đó.

  Vào ngày 20 tháng 3, ba nhà vô địch Olympic Nomura Tomoo (thứ hai từ trái sang) và nhà vô địch Olympic đấu vật của phụ nữ Yoshida Saaboli (thứ hai từ phải) bước ra khỏi cabin với nhà vô địch Olympic đấu vật của phụ nữ Yoshida. Cùng ngày, ngọn lửa thánh trong Thế vận hội Olympic Tokyo đã đến Songdao, tỉnh Miyagi, Nhật Bản. Buổi lễ chào đón của Holy Fire sẽ được tổ chức vào ngày 20. Sau buổi lễ, ngọn lửa Olympic sẽ được trưng bày trong ba quận đã bị tấn công trong trận động đất và sóng thần năm 2011. Vào ngày 26, ủy ban tổ chức sẽ tổ chức cuộc tiếp sức ngọn đuốc tại lễ khai mạc cánh cửa đóng kín ở J-Village ở tỉnh Fukushima, và ngọn đuốc sẽ được thông qua trong 121 ngày. Thông tin Tân Hoa Xã/Reuters

  Sen Xilang cho biết tại hiện trường: "Có rất nhiều sinh viên tham gia buổi lễ chào mừng của chúng tôi, nhưng sức khỏe là lần đầu tiên. Chúng tôi quyết định hủy bỏ hiệu suất của họ, nhưng chúng tôi sẽ cố gắng hết sức để đảm bảo rằng một trò chơi Olympic an ninh sẽ được tổ chức."
 
  Bộ trưởng Olympic Nhật Bản Hashimoto, người đã lên kế hoạch tham gia buổi lễ chào mừng, đã không xuất hiện tại sân bay. Ngôi sao điện ảnh Nhật Bản Ishihara Ishihara, người đã tham gia vào cuộc tiếp sức ngọn đuốc vào tháng trước, đã xuất hiện trở lại.
 
  Trong 6 ngày tới, ngọn đuốc Olympic sẽ tiến hành triển lãm du lịch ở Miyagi, Iwate và Fukushima trong Động đất và sóng thần năm 2011, định dạng chính thức bắt đầu trong 121 ngày, trên 47 quận Đạo giáo trên khắp Nhật Bản.
 
  Do sự suy giảm của tình hình dịch bệnh viêm phổi mới ở châu Âu và Hoa Kỳ, ngày càng có nhiều lo ngại về việc liệu các môn thể thao quốc tế có mở như dự kiến ​​hay không. Nếu Thế vận hội Olympic không giữ nó như dự kiến Ngọn lửa Olympic sẽ là một vấn đề lớn.

  Vào ngày 20 tháng 3, nhà vô địch Judo Olympic Nhật Bản Nomura Tomoo (phải) và nhà vô địch Olympic đấu vật của phụ nữ Yoshida Saaboli (giữa) đã đốt cháy nền tảng lửa. Cùng ngày, ngọn lửa thánh trong Thế vận hội Olympic Tokyo đã đến Songdao, tỉnh Miyagi, Nhật Bản, và sau đó tổ chức một buổi lễ chào đón của Holy Fire. Tân Hoa Xã/Câu lạc bộ chung

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52