Sau khi Ronaldo trở lại Manchester United, số lượng mục tiêu và hỗ trợ về phí của B đã giảm. Trong một cuộc phỏng vấn với Mạng thể thao, phí B đã nói về các vấn đề liên quan.

 

Phí B cho biết: "Hầu hết các hỗ trợ của tôi mùa trước đã cho anh ấy, vì vậy tôi nghĩ rằng chỉ trích anh ấy là không công bằng. Theo như các nhân vật của tôi, tôi vừa trải qua một mùa giải tồi tệ. Aono liên quan."

 

Trước khi anh ấy đến, tôi cũng bị phạt tiền, nhưng mùa trước tôi đã có hai cơ hội để đưa ra hình phạt, và tôi đã mất hình phạt của họ. bị phạt một quả phạt tội, và anh ta đã phạt một quả phạt đền. Trong trường hợp vào. Anh ấy nghĩ anh ấy tôi tin rằng tôi có thể đứng lên và ghi bàn vào một thời điểm quan trọng. Vì vậy, tôi không nghĩ đó là vì Christiano, nhưng vì tôi đã không thực hiện nỗ lực lớn nhất của mình để ghi bàn hoặc hỗ trợ vào một lúc nào đó. "

 

"Trong đội tuyển quốc gia, tôi đã chơi với anh ấy. Khi tôi ghi bàn, anh ấy đã ở trên sân. Là một cầu thủ số 10, thật tốt khi chơi với Christiano với Christiano, bởi vì các cầu thủ tôn trọng Christiano rất nhiều. Bởi vì đối thủ sợ đưa bóng để ghi bàn. Họ muốn nhìn chằm chằm vào anh ta, và điều này phải sắp xếp nhiều cầu thủ để bảo vệ anh ta. Ví dụ, khi tôi ghi được hai bàn thắng trong trận đấu Bắc Malaysia, một bàn thắng đến từ một bàn thắng xuất phát từ sự hỗ trợ của anh ấy, một quả bóng khác đến từ việc chạy của anh ấy, tạo ra không gian để tôi ghi bàn. "

 

"Tôi chỉ ghi một bàn thắng trong bốn trận đấu ở Premier League và Christiano đã không bắt đầu. Vì vậy, điều này không phải vì Christiajo. Đây là thời điểm của động lực. Đôi khi tình huống không tốt và đôi khi tình huống tốt hơn. Rõ ràng , rõ ràng là anh ta có thể hợp tác tốt. Đối với các hỗ trợ, nếu bạn cho anh ta một quả bóng phù hợp, anh ta sẽ ghi bàn. "

 

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52