Tottenham 2-0 đánh bại West Ham để kết thúc bảy trận đấu.
  Hãng thông tấn Tân Hoa Xã, London, ngày 23 tháng 6. Premier League đã chơi hai vòng của vòng 31 vào ngày 23. Leicester City và Brighton là 0: 0, và Xiao Schmeisic đã chiến đấu với một cú đá phạt từ đội tham quan.

  Trước nửa đầu của ngày, Sun Xingmin đã phá vỡ mục tiêu, nhưng vì VAR (Trợ lý Video Trọng tài), người Hàn Quốc đã xác định được người dân Hàn Quốc hơi cung cấp, và mục tiêu là không hợp lệ. Hai đội bước vào hiệp hai với số điểm 0: 0. Tottenham cho đến phút thứ 64 mà tiền vệ của đối thủ Shakek đã phá vỡ bế tắc trên quả bóng Oolong trong cuộc hỗn chiến. Kể từ đó, West Ham United đã bắn một phát bắn vào cột cửa, nhưng gần như không còn mối đe dọa nữa. Tottenham đã đi qua Sun Xingmin ở phút thứ 82 và cầu thủ bắn súng đội tuyển Anh đang điều hành một thủ môn duy nhất sau khi chạy một cuộc tấn công dài, đặt điểm số ở mức 2: 0.
  Kane 26 tuổi đã bị phá vỡ ở gân chân trái trong cuộc chiến năm mới của Premier League. Người ta dự kiến ​​sẽ trở lại sân tập sau chiến dịch. Và vì bệnh viêm phổi vương miện mới, anh đã dừng lại trong nửa năm, và phải đến khi Premier League thứ 19 khởi động lại để trở lại vào ngày 19. Hôm nay, Kane đã ghi được 137 bàn thắng trong 200 trận đấu ở Premier League thay mặt cho những chiếc gai nóng bỏng.
  Huấn luyện viên của Tottenham, Mourinho đã ca ngợi Kane: "Anh ấy đã làm việc rất chăm chỉ trong suốt dịch bệnh, và thậm chí ở nhà, anh ấy cũng đã thực hiện đào tạo phục hồi tuyệt vời tại nhà và giúp đội giúp đội với một trạng thái tốt."
  Tottenham hiện là 45 điểm và thứ tư là 6 điểm so với Chelsea. West Ham United vẫn ở trên rìa của khu vực hạ cấp chỉ với lợi thế của chiến thắng ròng.
  Leicester City đã đấu thầu với Brighton. Khoảnh khắc thú vị nhất đến từ thủ môn chính Xiaoshumechel của đội. Anh ấy đã dừng thành công hình phạt của hình phạt của Mo Pai, và Li Baocheng Pool.
  Kể từ khi Premier League khởi động lại, Leicester City đã phải đối mặt với tầm với giữa và thấp hơn của đội, nhưng họ vẫn đứng thứ ba và dẫn đầu Chelsea cho 4 điểm. (Phóng viên Zhang Wei)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52