Tái hình thức bóng bàn Henan, Tin tức về Xia Yizheng được chọn vào đội bóng bàn quốc gia
Sau khi trêu ghẹo bóng bàn nam Henan Niu Crown Kai để giành chức vô địch đội nam và Giải vô địch đơn nam, bóng bàn Henan Bàn bóng bàn RE -PASS & MDASH; . Cùng với Ren Hao và Niu Guankai, người trước đây đã tham gia đội bóng bàn quốc gia, tổng cộng ba cầu thủ trong tỉnh của chúng tôi nằm trong đội bóng bàn quốc gia. Ngoài ra, một thiếu niên khác trong tỉnh của chúng tôi hiện đang ở trong đội bóng thứ hai của đội bóng quốc gia. Bốn cầu thủ đang mặc tên quốc gia "Jie", và bóng bàn nam Henan tạo ra một lịch sử mới của bóng bàn Hà Lan. Đây là tin tức mà phóng viên có được từ Trung tâm quản lý quần vợt bảng Tỉnh hôm qua.
 
  Xia Yi là một thành viên cũ của bóng bàn nam Hà Lan. Anh ấy bắt đầu đào tạo chuyên nghiệp về bóng bàn vào năm 2006. Là một cầu thủ ngang bằng tay trái, Xia Yizheng đã chơi mạnh mẽ và bước vào đội thứ hai của đội bóng bàn quốc gia vào năm 2009. Vào năm 2016, anh và đồng đội Ren Hao đã giành được vị trí thứ ba của Giải vô địch bóng bàn năm đó, tạo ra kỷ lục lịch sử của dự án đôi bàn bóng bàn Hà Nam. Trò chơi quốc gia lần thứ 13 được tổ chức tại Thiên Tân năm nay, Xia Yizheng, người đóng vai trò là lực lượng chính, đã hợp tác với các đồng đội của anh Ren Hao và Yu anh để giúp Henan Men Ballight Tames trong nhóm Đàn ông bóng bàn Trò chơi quốc gia. Trong cuộc thi người độc thân nam, Xia Yizheng cuối cùng đã tham gia vào bảng bóng quần vợt quốc gia Solitaire.
 
  Đối với kế hoạch tham gia vào nhóm Tennisman quốc gia, Xia Yizheng, một cựu chiến binh đã chính thức đến đội Guoping Men, nói với dự đoán: "Mong muốn của rất nhiều năm cuối cùng đã nhận ra điều đó, và nó cảm thấy rất phấn khích. , Tôi cũng biết rằng tôi ở trong đội trong đội. Vị trí. Tất cả những gì tôi phải làm là trân trọng cơ hội này, đào tạo cẩn thận và cố gắng đạt được kết quả tốt hơn trong các cuộc thi trong tương lai và giành được nhiều danh hiệu hơn cho đất nước cho quốc gia. "(Phóng viên Chen Kai)

By duanhui

SUNWIN】 【188BET】 【Fun88】 【1 GOM】 【B52